Trong tháng cô hồn, phụ nữ đừng phạm phải những điều cấm kỵ này kẻo rước thị phi vào thân

( PHUNUTODAY ) - Là phụ nữ đừng để mắc những sai lầm này trong tháng cô hồn kẻo gia đình đổ vỡ, phúc đức tiêu tán.

1. Nói xấu người khác

Dù ở trong hoàn cảnh nào phụ nữ cũng đừng nói xấu người khác. Đặc biệt là ở tháng cô hồn này, đừng tạo nghiệp, đừng sân si với thiên hạ. Hãy biết cẩn thận lời ăn tiếng nói để không ảnh hưởng đến công việc. Phụ nữ khôn ngoan là lo chuyện của mình chứ không chĩa mũi vào chuyện người khác. Có những chuyện chọn cách im lặng lại là tốt nhất.

2. Cãi vã nơi công cộng

Trong tháng cô hồn này bạn nên tránh gây thị phi ở chốn đông người. Dù cho có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng hãy dĩ hòa vi quý, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Hãy biết làm chủ cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến bản thân cũng như người khác. Phụ nữ nóng quá là mất khôn nên trước khi làm gì hãy nghĩ thật kỹ phương án giải quyết.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Tránh cho vay mượn

Đừng mang tiền của mình cho người khác vay mượn vào thời điểm này nếu không bạn sẽ rơi vào cảnh ''tiền mất tật mang''. Có cây đứng cho mượn, quỳ đòi tiền. Tiền là thứ gây mất lòng nhiều nhất, trong một mối quan hệ, càng ít đề cập đến tiền bạc là càng biết duy trì tình cảm.

4. Không cãi tay đôi với chồng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ muốn nhà cửa yên ấm thì hãy biết nhường nhịn chồng một chút. Nhịn để người kia biết bạn không muốn đề cập đến vấn đề đó nữa. Nhường một chút để tôn trọng người bạn đời. Tháng cô hồn nên tránh thị phi để gia đình lúc nào hưng thịnh.

5. Không đánh ghen con giáp thứ 13

Nếu như chẳng may phụ nữ có phát hiện chồng ngoại tình dù có tức giận cũng hãy cố kìm nén cảm xúc. Hãy giữ tôn nghiêm của một người vợ chính chuyên. Người đàn bà kia không xứng đáng để bạn hao tổn sức lực đâu. Hãy dành thời gian chăm sóc con cái, đi làm việc thiện để tích đức cho sau này.