Luộc trứng bao nhiêu phút để có trứng lòng đào dẻo thơm, béo ngậy?
Để có món trứng lòng đào đúng chuẩn, phần lòng đỏ dẻo thơm, béo ngậy, bạn hay nhớ áp dụng bí quyết dưới đây nhé.
Để có món trứng lòng đào đúng chuẩn, phần lòng đỏ dẻo thơm, béo ngậy, bạn hay nhớ áp dụng bí quyết dưới đây nhé.
Với cách luộc trứng lòng đào này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn có trứng dẻo thơm, béo ngậy chiêu đãi gia đình.
Trứng là một trong những nguồn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng tốt sức khỏe và có xuất hiện hầu hết tại các gia đình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên sử dụng 5 loại trứng sau đây để tránh gây hại cho sức khỏe.
Trứng lòng đào là món ăn được khá nhiều người yêu thích vì độ mềm ngọt, thơm ngon, béo ngậy nhưng theo các chuyên gia, ăn trứng lòng đào có thể mang lại một rủi ro về sức khỏe.
Nếu đang nấu trứng, nhất định không được mắc sai lầm này kẻo đang chế biến thuốc độc cho cả gia đình nên cẩn trọng ngay.
Khi trứng luộc bị sát vỏ, bóc ra sẽ trông nham nhở, trứng còn bị lòng trắng một nơi, lòng đỏ một nẻo rất không đẹp mắt. Có một cách cực dễ dàng giúp chị em khắc phục tình huống trớ trêu này.
Cứ nghĩ việc luộc trứng sẽ đơn giản nhưng không hẳn thế đâu. Muốn biết thì tham khảo bài tổng hợp các cách luộc trứng lòng đào này nhé.
Dù món trứng luộc là một món ăn với cách chế biến vô cùng đơn giản và đem lại nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe nhưng nếu mắc phải những sai lầm này bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Củ dền và trứng lòng đào đều là những thực phẩm bổ dưỡng nhưng nếu thường xuyên cho bé ăn nhiều rất có thể bị ngộ độc, bởi vậy, các bậc phụ huynh cần chú ý khi cho con ăn 2 thực phẩm này nhé!
Sai lầm chết người khi chế trứng không khác gì ăn thuốc độc nhiều gia đình đang mắc phải mà chẳng hề hay biết.