Trước nguy cơ "bị so sánh với đoàn Thuỷ Tiên" khi chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ, Quý Bình nói gi?

( PHUNUTODAY ) - Tự bỏ tiền túi thực hiện đêm nhạc "Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung, Quý Bình đã có những chia sẻ xoay quanh câu chuyện cứu trợ và chuyện bên lề hậu trường của việc làm thiện nguyện này.

 Xuất hiện tại đêm nhạc "Gánh yêu thương", Quý Bình có mặt từ rất sớm để trực tiếp đón bạn bè, mạnh thường quân...những người đã ủng hộ và đóng góp vào quỹ ủng hộ người dân miền Trung.

Mf5AKhypeJrXi3M2MxjOOiyXGHWbvB5vy8tpBZWY

Nam diễn viên, ca sĩ tiết lộ bản thân anh đang rất nóng lòng để thực hiện chuyến đi. Anh cho biết nếu chẳng may ngày Quý Bình đi cứu trợ tại miền Trung rơi vào ngày tâm bão mà các phương tiện di chuyển vẫn có thể đi được thì tôi vẫn sẽ không lùi bước.

Chia sẻ thêm về chuyện đàn chị Phương Thanh vừa đi từ thiện ở miền Trung phản ảnh việc nhiều người so sánh với đoàn của Thuỷ Tiên, là người chuẩn bị ra miền Trung cứu trợ sau đêm nhạc. Anh đã thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân khiến nhiều người suy ngẫm: "So sánh chắc chắn là có, bất kì đoàn từ thiện nào cũng gặp phải. Chúng ta phải sáng suốt để chọn, một số bà con sống trong bão lũ họ không có cái ăn cái mặc quá lâu rồi tuy nhiên cũng có một số người họ sống trong cơn bão lũ nhưng họ có điều kiện hơn nên chắc chắn chúng ta phải chọn lọc để giúp đúng người, đúng hoàn cảnh. Có nhiều người mang nghệ sỹ ra so sánh và đón chờ những đoàn nghệ sỹ quyên góp được nhiều tiền hơn. Nhiều hơn chưa chắc quý vị đón chờ sẽ nhận được nhiều hơn bởi vì nếu nhiều hơn thì chúng tôi phải chia sẻ nhiều hơn, bởi vì đó là tất cả những tình cảm của tất cả mọi người dành tặng đến người dân miền Trung. Quý Bình mong rằng, tất cả người dân hãy cảm thông cho chúng tôi, những người đang dốc lòng muốn góp một phần nhỏ để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn được yên tâm làm đúng và dồn hết sức mà không bị vướng bận những tin tức ngoài lề"

XAu2Ul0Kxz8VXfG3ByQ4pJnDOIMesQm6Q0UmSmCY

Cùng đồng hành trong đêm nhạc cùng Quý Bình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ thân thiết. 

G8yTrN2zwbkQvnEgIBeRcIUUdn1dbb12Vqx3rGHf

Được biết, Quý Bình là một trong những nghệ sỹ chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong chuyến đi miền Trung lần này, anh sẽ liên hệ trực tiếp với ban ngành địa phương để đến những nơi cần cứu trợ và chính tay anh sẽ trao những phần quà thiết thực để giúp đỡ bà con cải thiện và tái thiết cuộc sống sau bão. 

TAGS:quý bình