Trường Giang có phản ứng bất ngờ khi bị người dân đạp vào chân đau lúc đi từ thiện

( PHUNUTODAY ) - Dù rất đau song ông xã Nhã Phương vẫn cố kìm nén, giữ nét mặt vui để người hâm mộ không phiền lòng.

Những ngày nay, Trường Giang và Nhã Phương cùng với một số bạn bè của mình đã lên đường cứu trợ miền Trung. 

Mới đây, trong một khoảnh khắc được ghi lại, Trường Giang đang chụp ảnh cùng với bà con miền Trung. Điều gây chú ý là dù bị giẫm lên chân khá đau nhưng dường như danh hai vẫn cố gắng gượng cười. Bởi khi nhận thấy ương mặt khác lạ của danh hài xứ Quảng, khi khán giả rời đi, Lê Dương Bảo Lâm liền hỏi thăm: "Mặt anh Giang sao kỳ vậy?". Trường Giang liền đáp: "Bị đạp chân đau".

Empty
Empty

Số người đến đông, va chạm trong lúc phát quà là điều dễ hiểu. Hơn nữa Trường Giang lại là một danh hài khá nổi tiếng là thân thiện nên anh hoàn toàn cảm thấy vui khi chứng kiến bà con dành nhiều tình yêu thương cho mình đến như vậy. 

Clip ghi lại khoảnh khắc đời thường của Trường Giang đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự thân thiện. Dù rất đau song ông xã Nhã Phương vẫn cố kìm nén, giữ nét mặt vui để người hâm mộ không phiền lòng. 

Trước đó, Nhã Phương đã chia sẻ rằng hai vợ chồng cô ra sân bay từ 4 giờ sáng để đi ra miền Trung giúp đỡ bà con. Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng cô cảm thấy ấm lòng vì tinh thần đùm bọc lẫn nhau. Vợ "Mười khó" tâm sự: "Tất cả đều đi cứu trợ, bỗng thấy người Việt Nam sao mà đáng yêu đến thế. Cả chuyến xe bus này đều là người không quen nhưng lại có cùng một chí hướng, ngày mới với năng lượng thật tích cực".

truong-giang-bi-giam-chan 3

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang cũng từng chia sẻ với mọi người: “Bất kể bạn quê ở miền Tây, miền Bắc hay miền nào thì bạn cũng không thể đứng ngoài câu chuyện này, tất cả chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng và cùng nhau góp sức nhỏ của mình, cùng nhau san sẻ. Tôi sẽ đến tận nơi với người dân miền Trung.

Chuyện đến nơi không chỉ là vật chất, món quà trao tặng, mà là sự san sẻ để ấm lòng, là có người xung quanh chia sẻ. Tôi cũng sẽ nhờ anh em đồng nghiệp, doanh nhân chia sẻ, lan tỏa sự yêu thương, hỗ trợ đồng bào miền Trung”.