Bí quyết giữ cà rốt tươi giòn suốt 3 tuần mà không bị mềm hoặc mốc
Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của cà rốt lên đến 3-4 tuần mà không lo bị mềm, khô hoặc mốc.
Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ, bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của cà rốt lên đến 3-4 tuần mà không lo bị mềm, khô hoặc mốc.
Một cốc nước chanh ấm mỗi sáng không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Ngoài cà rốt ra, nước chanh cũng rất tốt cho mắt của bạn...
Cà rốt là thực phẩm ngon, giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Để tránh mua nhầm phải những loại cà rốt không đảm bảo an toàn, bạn hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Ngay từ khi còn nhỏ có lẽ nhiều người đã từng nghe cha mẹ nói ăn cà rốt sáng mắt, có lẽ lời cha mẹ nói đã xuất phát từ một câu chuyện truyền thông kinh điển ở Anh
Súp lơ trắng, củ cải, cà rốt hay mướp đắng là những thực phẩm giúp thải độc, tăng cường hiệu quả giảm cân.
Ngoài là một loại thực phẩm được chế biến vào các món ăn rất tốt cho sức khỏe, cà rốt còn được sử dụng để giải quyết những vấn đề trong khi nấu nướng rất hiệu quả.
Chỉ mất 10 phút chuẩn bị bạn đã có thể bảo quản được cà rốt tươi lâu hơn 1 tháng và vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng.
Cà rốt, một loại rau củ phổ biến, là nguồn cung cấp dưỡng chất phong phú, đem lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe cho cơ thể…
Từ những nguyên liệu sẵn có và đơn giản, bạn có thể chế biến ra một món ăn cực ngon, bắt miệng.
Cà rốt là thực phẩm phổ biến trong các bữa ăn gia đình nên nhớ mẹo sau để chọn được những củ cà rốt ngon nhé
Gợi ý một số cách nấu cháo từ cà rốt dưới đây sẽ giúp mẹ có những lựa chọn tuyệt vời cho con.
Rau khoai lang có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt hàm lượng caroten còn cao hơn cả cà rốt. Với loại rau này bạn có thế chế biến được nhiều món ăn ngon.
Bạn có thể tiêu thụ cà rốt theo bất kỳ cách nào có thể ở dạng sống hoặc dưới dạng nước ép cà rốt tươi.