Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của 12 con giáp: Tý tăng thu nhập, Thìn tình cảm thăng hoa

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của 12 con giáp, hôm nay con giáp này may mắn nhất nhé?

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Tý xin chúc mừng hôm nay con giáp này vận trình tài lộc hanh thông, kinh doanh buôn bán, thu nhập tăng lên đáng kể. Bản mệnh xây dựng được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy, khách hàng tin tưởng và hợp tác, mang lại lợi nhuận rất lớn.

Tuy nhiên, dự báo chuyện tình cảm không tốt lành. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không còn được như thủa ban đầu, thay vào đó là sự ganh ghét đố kị nhau, tranh giành từ những cái lợi nhỏ nhất vì chỉ sợ mình bị thiệt hơn người khác.

5f31dfbfca963

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân soi đường chỉ lối cho con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bản mệnh biết rõ công việc mình đang làm và không ngừng cố gắng học hỏi, tìm kiếm thêm những kiến thức mới để hiệu quả công việc ngày càng tăng cao và luôn tích cực lắng nghe những góp ý của mọi người.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm lại nảy sinh bất đồng, tranh cãi lớn. Con giáp này và người ấy yêu thương nhau rất nhiều nhưng những biến cố xảy ra khiến cho tình cảm ngày phai nhật, khoảng cách ngày càng xa hơn tưởng chừng khó có thể hàn gắn nổi.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của Tuổi Dần

Đường tài lộc của tuổi Dần tươi sáng vô cùng. Sự cố gắng và chăm chỉ của con giáp này cuối cùng đã đến ngày gặt hái quả ngọt. Bản mệnh có khả năng quản lý tài chính khá tốt nên còn tích lũy được một số tiền kha khá cho riêng mình, việc chi tiêu cũng không còn phải đắn đo quá nhiều.

Tuy nhiên, dự báo rằng những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua của con giáp này không được ai đó ghi nhận. Điều này có thể khiến bạn nổi giận và hành động thiếu suy nghĩ, cần nhẫn nhịn từ tốn để tránh rước họa vào thân.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Mão

Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, dễ thăng quan tiến chức. Về tài chính, Mão có nhiều cách để kiếm tiền, thu nhập được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm khởi sắc, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Thìn cho biết, hôm nay công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ vì bạn được những người xung quanh giúp đỡ rất nhiều. Tình hình tài chính tăng lên, Thìn làm việc chăm chỉ nên thu nhập của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Chuyện tình cảm tăng tiến, Thìn được người thân, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp mặt. Sức khỏe của Thìn không được tốt, bạn không có khẩu vị để ăn uống.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 28/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có nhiều động lực để làm việc và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Tỵ có xu hướng tiêu xài hoang phí, túi tiền nhanh chóng vơi đi. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng mật ngọt của tình yêu. Về sức khỏe, Tỵ nên bớt nóng nảy, cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình do bạn không thể phân biệt được việc công với việc tư. Về tài chính, thu nhập của Ngọ tuy không cao nhưng bạn lại được bố mẹ giúp đỡ nhiều, giảm bớt áp lực kinh tế. Vận trình tình cảm thăng hoa, Ngọ có nhiều thời gian để bên cạnh, quan tâm đối phương. Sức khỏe của Ngọ khá tốt, không có gì đáng lo ngại.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bất hòa với gia đình, nhưng đây chỉ là vấn đề nhỏ, có thể giải quyết nhẹ nhàng. Tài lộc tăng, cho tuổi Mùi đầy túi tiền.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp cạnh tranh khá lớn trong công việc. Nhưng điều này sẽ thúc đẩy bạn phát triển hơn. Tuổi Thân nên chú ý chuyện ăn uống, tránh thiếu chất mà mất sức.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên hoàn toàn có thể tự tin về công việc của mình, song con giáp này không nên tự phụ quá vì thái độ khiêm tốn, biết tôn trọng người khác vẫn luôn được đánh giá cao, dù ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Con giáp này có nhiều quyết định quan trọng liên quan tới tình hình tài chính trong hiện tại và tương lai cần phải xem xét sớm. Chính vì thế bản mệnh không nên lơ là mà phải cụ thể hóa bằng cách viết chúng ra giấy, có như vậy mới biết cách điều chỉnh phù hợp nhất có thể.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày đầy thử thách, như bản thân con giáp này không cố gắng thúc đẩy các hoạt động diễn ra xung quanh mình, hơn nữa khối lượng công việc nhiều nên rất dễ bị rối. Trong tình huống này bản mệnh đừng vội đổ lỗi cho người khác mà nên chờ đợi đúng thời điểm để bứt phá.

Tuất Ngọ bán hợp, vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có được người mình yêu thương rất nhiều và người ấy cũng yêu thương mình, đâu phải ai cũng hạnh phúc được như vậy. Con giáp này mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mình yêu.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/8/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể hiểu lầm với ai đó và để tránh điều này con giáp này nên giải thích rõ ràng với mọi người về điều mà bản thân mong muốn. Chính sự rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng để bản mệnh tiến hành công việc một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Ngũ hành xung khắc dẫn đến những hiểu lầm trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Đối phương cảm thấy bất an về mối quan hệ này. Bản mệnh hãy tạo lòng tin cho nửa kia cũng như thể hiện tình cảm nhiều hơn nhé. Đừng để cho tình yêu khó khăn lắm mới có được lại kết thúc đáng tiếc như vậy.

*Thông tin mang tính tham khảo