Tử vi thứ Tư ngày 11/11/2020 của 12 con giáp: Tý hung cát đan xen, Mùi sự nghiệp thuận lợi

( PHUNUTODAY ) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 11/11/2020 những con giáp dưới đây may mắn nhất.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 11/11/2020, vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen, bản mệnh nên cố gắng cẩn thận trong mọi việc mình làm. Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành xảy ra như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần của con giáp này khá căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tránh xa suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều vui vẻ, tích cực nhiều hơn.

May mắn là con đường tài lộc của con giáp này vẫn có điểm sáng trong ngày khi mà nguồn thu nhập từ công việc chính khá vững vàng nên có tài lộc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. Song bản mệnh nên quản lý chặt chẽ tiền bạc để tránh hoang phí.

tuoi-ty-va-tuoi-mui-co-hop-nhau-khong-111820

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý. Vận trình tài lộc có tín hiệu đáng báo động khi tiền bạc cứ thế trôi mất. Con giáp này không tự thống kê được số tiền mình chi tiêu cũng vì những phút ngẫu hứng chi tiêu. Nếu không sớm chấn chỉnh thì chẳng mấy chốc mà túng thiếu.

Ngày mới hôm nay Sửu Ngọ tương hại, đường tình duyên của con giáp này cũng kém sắc, các mối quan hệ không được hòa thuận. Bản mệnh dễ nổi nóng, cáu giận vì những lý do không đáng, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.Con giáp này cảm thấy tình cảm của mình bị coi rẻ, thấy tổn thương sâu sắc nên muốn tìm chỗ trút giận.

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này rằng nhưng cảm giác bản mệnh đang gặp phải chỉ là những cảm giác nhất thời và bản mệnh sẽ mắc phải sai lầm nếu chỉ biết trút giận lên người khác. Thay vào đó, hãy cùng trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ của mình với đối phương để đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/11/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần không được thuận lợi. Những kẻ xấu bụng cố tình gây hấn khiến con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình.

Ngoài ra, kẻ tiểu nhân còn đang tìm cách để móc tiền từ túi tuổi Dần. Con giáp này cần tỉnh táo để không đánh mất lý trí, để cho bản thân bị kẻ khác lợi dụng mà chẳng hề hay biết. Chuyện đã xảy ra, bản mệnh bình tĩnh xử lý thay vì ngồi một chỗ than thân trách phận.

Bù lại tuổi Dần hôm nay khá may mắn trong chuyện tình cảm. Cục diện tam hợp sẽ giúp con giáp này hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai người. Dù bản mệnh không biết có vấn đề gì thực sự đang khiến cho đôi bên thiếu tin tưởng lẫn nhau nhưng ít nhất là đã có sự xoa dịu. Bởi vậy nên dành thời gian để ngồi lại tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/11/2020, Ngọ Mão tương phá, tuổi Mão khó khăn để tìm được một nửa phù hợp với mình. Mối quan hệ tình cảm tưởng thành đến nơi mà cuối cùng lại tan biến trong chớp mắt, con giáp này không biết phải làm sao để có thể khiến cho đối phương xoay chuyển tâm ý.

Có những chuyện chẳng thể nào giải quyết trong một sớm một chiều. Hiểu lầm bắt nguồn từ đâu thì cần giải quyết, tháo gỡ từ đó. Nếu tuổi Mão giải thích không được thì hãy dùng hành động của mình để chứng minh. Các cặp vợ chồng cũng xuất hiện những vết rạn nứt khi mà đôi bên chưa thực sự hiểu cho nhau.

Con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Có lúc tuổi Mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thìn

Với trí tuệ sáng suốt của mình, con giáp này dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bản mệnh cũng sẽ gặt hái được thành tích như mong đợi. Không những thế, vận trình tình duyên cũng rất thuận lợi.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày cũng báo hiệu gia tăng, phải hết sức chú ý để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền về tay. Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán được ưu ái hơn cả, với số tiền kiếm được bản mệnh có thể thoải mái thực hiện dự định trong tương lai của mình.

Tuổi Tỵ

Con giáp này cần phải cực kỳ chú ý trong công việc vào ngày. Dù bản mệnh có đang nóng giận đến mức nào đi nữa cũng cần bình tĩnh lại và suy nghĩ cẩn thận hơn, chớ vội nghĩ đến chuyện bỏ việc. Những người cần phải thi cử có thể gặp những rắc rối ngoài ý muốn.

Tuổi Ngọ

Bạn khá thông minh nên hôm nay thích hợp để nghiên cứu phương pháp làm việc. Nhưng khi sự nghiệp đang trên đà tốt thì không được phô trương. Cũng đừng quá tham lam kiêu ngạo mà tự mình chặn đường sống của mình. Tâm tính tuổi Ngọ là người không khuất phục trước khó khăn nên một khi vấp phải đả kích thì khó mà đứng dậy lần nữa.

Về phương diện tài lộc, tuổi Ngọ nhờ khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt. Các vấn đề liên quan đến tiền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết. Vận khí bình an người này sẽ có gặp điềm bất lợi phá tài nào cả. Tính cách đa tài nên có lợi khi làm thêm việc, kiêm thêm chức hoặc có thêm nghề tay trái.

Tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều tiến hành thuận lợi và có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Người tuổi Mùi có thể sẽ gặp được quý nhân vào trong ngày mới này. Nếu đang có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn xin ý kiến của mọi người, bởi mọi người sẽ giúp bản mệnh đưa ra cách giải quyết hợp lý và đúng đắn.

Chuyện tình cảm riêng tư lại không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu con giáp này hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. Người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang khá mệt mỏi vì những rắc rối, nghi ngờ mà người khác tạo ra cho mình. Con giáp này không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm, vì thế mà bản mệnh rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, con giáp này hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, cũng đừng ấm ức mà chịu đựng, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Bù lại, quý nhân cũng mang tới nhiều vận may về tài chính cho người tuổi Thân.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới. Song cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Con giáp này nên chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu còn độc thân có một ngày tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Song bản mệnh hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người thực lòng với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày rất hạnh phúc bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến tuổi Dậu luôn tin tưởng tâm sự với nửa kia của mình mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Con giáp này tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Những người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn. Có thể những mối đầu tư trước đó của bản mệnh đã đến thời điểm thu hoạch. Con giáp nàycó thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ tinh thần sau những ngày chăm chỉ và vất vả.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác do ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung. Tinh thần của con giáp này dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo.

Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn. May thay có cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần tuổi Tuất duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian tìm hiểu.

Tuổi Hợi

Nhiều mối quan hệ của người tuổi Hợi sẽ có thay đổi quan trọng trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở bấy lâu nay.

Bạn là con giáp có khả năng đồng cảm với đồng nghiệp và hôm nay Thực Thần mang lại bài học mới giúp người tuổi Hợi cảm thấy hào hứng hơn. Bạn được nhận những điều thú vị đến từ những người xa lạ mà bạn không bận tâm mấy. Tốt nhất đừng cố định mục tiêu của mình vào một nhân vật nào đó được định danh là tấm gương, cuộc sống là sự mở lòng sẵn sàng để học hỏi đấy.