Mẹ đảm dạy con gái 6 mẹo chiên rán cá không vỡ nát, thịt trong ngọt mềm da ngoài giòn vàng, không dính chảo
Rán cá là cách chế biến thường gặp nhưng nhiều người sợ làm món này vì sợ văng dầu, sợ cá nát thịt mất ngọt.
Rán cá là cách chế biến thường gặp nhưng nhiều người sợ làm món này vì sợ văng dầu, sợ cá nát thịt mất ngọt.
Cá là thực phẩm lành mạnh được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nhiều người ngại rán cá vì hay bắn dầu mỡ, bị nát rất khó chịu.
Đậu rán là món ăn rẻ tiền, dễ ăn nên được nhiều người yêu thích. Muốn đậu rán ngoài vàng giòn, trong mềm, không bị ỉu, chị em nhớ học theo các mẹo này.
Ngày hè oi bức, có bát canh chua còn gì tuyệt vời hơn. Để đảm bảo vệ sinh an toàn, các chị em hãy tự trang bị cho mình kinh nghiệm để món dưa muối giòn ngon, vàng ươm đẹp mắt và không hề bị màng mà không phải ai cũng biết