Việt Anh bất ngờ "thả thính" ai đó sau tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tin đồn hẹn hò "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lắng xuống, Việt Anh lại có động thái "thả thính".

Chuyện tình cảm của Việt Anh luôn thu hút sự quan tâm của khán giả nhất là sau khi anh ly hôn vợ thứ 2. Những tin đồn của anh và bạn diễn khác giới liên tục tràn lan trên mặt báo. Gần đây nhất, Việt Anh bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga khi xuất hiện trong bộ ảnh tình tứ.

Mới đây, Việt Anh lại bất ngờ thả thính trên trang cá nhân: "Hạ cánh nơi anh nhé" kèm với hình ảnh soái ca như ngày nào. Có vẻ như anh đang tương tư cô nào đó hoặc ẩn ý nhắn gửi lời yêu thương cho ai đó. 

viet-anh-tha-thinh 1

Cách đây không lâu, Việt Anh và Quỳnh Nga khiến dư luận bàn tán xôn xao khi xuất hiện tình tứ, ngọt ngào. Trước đó cả hai cũng cùng nhau ở nhiều sự kiện.

Thế nhưng sau tất cả, đây chỉ là một cú lừa. Quỳnh Nga cho hay đây chỉ là loạt hình chụp quảng cáo của cô và Việt Anh cho một khu resort từ năm ngoái nhưng hiện giờ mới đăng lên để quảng cáo. Như vậy, Việt Anh và Quỳnh Nga không hề chụp bộ ảnh kỷ niệm tình yêu như nhiều người đang đồn đoán. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

viet-anh-tha-thinh 2

Đây không phải lần đầu tiên cả hai vướng tin đồn hẹn hò, thậm chí Quỳnh Nga còn từng bị xem là tiểu tam xen vào hạnh phúc của Việt Anh. 

Một lần khác, Quỳnh Nga còn tỏ thái độ "ghen" khi một cô gái lạ để lại bình luận “thả thính” Việt Anh trên trang cá nhân. Đó là khi nam diễn viên khoe căn nhà mới sửa sang, một cô gái đã vào "rắc thính" nam diễn viên với bình luận: "Thích thổi nến thì phải làm sao ấy anh nhỉ?". Nam diễn viên liền đáp lại: "Về đây anh thắp nến nhé!". Quỳnh Nga bất ngờ tag thẳng tên hai nhân vật kia với thái độ khó chịu. Cô chất vấn cô gái lạ: "Thổi nến là thổi gì đấy em?" xong quay sang Việt Anh: "Hay thích thắp không?".