Ăn xúc xích dễ ch.ết sớm
Theo các nhà khoa học, ăn xúc xích mỗi ngày còn nguy hiểm hơn nhiều so với hút thuốc lá. Với việc ăn 1 chiếc xúc xích mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ ung thư lên 21%.
Theo các nhà khoa học, ăn xúc xích mỗi ngày còn nguy hiểm hơn nhiều so với hút thuốc lá. Với việc ăn 1 chiếc xúc xích mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ ung thư lên 21%.
Bí quyết để tạo ra những chiếc xúc xích ngon, có lợi cho sức khỏe hơn, nhiều khả năng là ... phân trẻ em, theo một nghiên cứu mới.
Người tiêu dùng lại thêm một lần lo sợ khi sữa của Trung Quốc bị phát hiện chứa thủy ngân, còn xúc xích có dòi.
Woods đang chuẩn bị thực hiện một cú đẩy ở hố thứ 16 tại giải Frys.com Open thì bất chợt một người đàn ông chạy lên rìa đồi cỏ và hét lớn "Tiger,Tiger" trước khi ném một cái xúc xích về phía ngôi sao người Mỹ.
Thịt nát, thối và thuốc diệt côn trùng sau khi được trộn lẫn với phụ gia rồi cho vào nướng sẽ trở thành những cái xúc xích ngon lành. Đó là công nghệ làm ra những chiếc xúc xích Trung Quốc mà hàng ngày các mẹ vẫn cho con ăn.
Sử dụng chất phụ gia trong xúc xích quá liều có thể gây ra hiện tượng thiếu máu, chóng mặt, buồn nôn, thậm chí còn có thể là tác nhân gây ra ung thư.
Hàng chục con dòi béo mầm được phát hiện trong các hộp xúc xích hiệu Soyumm của công ty Công ty Jupiter Foods Việt Nam (tỉnh Bình Dương) mặc dù hộp còn niêm phong.