Xào súp lơ trắng dễ bị khô bở, thêm một bước khiến rau ngon và mọng nước
Khi mua súp lơ trắng về xào tại nhà, nhiều người thắc mắc vì sao mình nấu nó lại bị khô, bở, không mềm ngon và đậm vị như ở ngoài hàng.
Khi mua súp lơ trắng về xào tại nhà, nhiều người thắc mắc vì sao mình nấu nó lại bị khô, bở, không mềm ngon và đậm vị như ở ngoài hàng.
Súp lơ là một loại rau vừa bổ dưỡng lại ngon miệng và được nhiều người ưa thích. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách xào súp lơ thơm ngon nhất này:
Khi xào, nhiều người sau khi đun nóng dầu, phi thơm hành hoặc tỏi (tùy khẩu vị) đã cho súp lơ vào xào ngay. Tuy nhiên, với đầu bếp lâu năm, đây là cách làm chưa đúng.