Xôn xao bức ảnh Việt Anh ngồi cạnh Quỳnh Nga nhưng nắm chặt tay người này khiến fan hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Việt Anh ngồi bên Quỳnh Nga nhưng tay lại nắm chặt lấy Lã Thanh Huyền tại tiệc sinh nhật MC Thu Hoài.

Tối 30/10, trong sinh nhật của MC Thu Hoài, dàn nghệ sĩ đình đám phía Bắc đã có màn hội tụ chung khung hình khiến fan thích thú. Cụ thể bữa tiệc có sự tham gia của  Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Dương Hoàng Yến, Huyền Lizzie, MC Thái Dũng. Trên trang cá nhân, diễn viên Quỳnh Nga thích thú chia sẻ lại loạt khoảnh khắc này.

"Chúc mừng em Vũ Thu Hoài. Sinh thần ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc mãi mãi em yêu nhé!", Quỳnh Nga viết.

quynh-nga-viet-anh 1

Tuy nhiên điều gây chú ý nhất lại chính là khoảnh khắc Việt Anh nắm chặt tay Lã Thanh Huyền mà không phải là Quỳnh Nga. Trong khi trước đó anh và Quỳnh Nga liên tiếp vướng vào tin đồn đang hẹn hò. Thậm chí, Lã Thanh Huyền cực tình cảm khi người đẹp quàng ôm cổ Việt Anh. Phải chăng vì tin đồn nên họ đang giữ khoảng cách, tuy nhiên cũng có thể thấy rằng anh vẫn ngồi cạnh Quỳnh Nga một cách thân thiết và ở các bức ảnh khác, Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền còn chụp chung.

quynh-nga-viet-anh 2

Ngày 1/10, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. 

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên cả hai vướng tin đồn hẹn hò, thậm chí Quỳnh Nga còn từng bị xem là tiểu tam xen vào hạnh phúc của Việt Anh. Cách đây không lâu, vào dịp sinh nhật của Quỳnh Nga, với sự tham gia của những ngôi sao đình đám như Lê Việt Anh, Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền. Hầu hết khán giả đã không ngớt lời chúc tới Quỳnh Nga và tấm tắc khen nữ diễn viên dù đã ngoài tuổi 30 trẻ trung, xinh đẹp.