Xót xa với hình ảnh Thủy Tiên phờ phạc, xuống sắc sau nhiều ngày đi cứu trợ miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Những ngày qua vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã đến nhiều nơi trao tiền cứu trợ cho bà con miền Trung. Cựu danh thủ chứng kiến vợ bỏ ăn, mất ngủ khiến anh vô cùng lo lắng.

Sau nhiều ngay lăn lộn ở miền Trung, Thủy Tiên vẫn đang tiếp tục hành trình cứu trợ của mình mà không một ngày nghỉ ngơi. Điều này khiến fan không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.

Mới đây, Thủy Tiên đã gây chú ý khi xuất hiện trong hình ảnh chụp cùng người hâm mộ với gương mặt mộc hoàn toàn, có thể thấy rõ sự mệt mỏi, phờ phạc sau nhiều ngày di chuyển. Cô còn bận rộn đến mức bỏ bữa, ăn uống không đúng giờ giấc và mất ngủ nên ngoại hình Thủy Tiên xuống sắc đi phần nào.

thuy-tien-pho-phac 1

Nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều người hâm mộ cũng thể hiện sự xót xa và lo lắng cho sức khỏe của cô. Trước đó, Công Vinh cũng phải nhắn tin để nhắc nhở Thủy Tiên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Anh còn dọa rằng nếu cô còn tự phá sức mình anh sẽ không đồng ý với việc cô đang làm.

Công Vinh viết: "Ba lo quá, không biết mẹ có trụ nổi không. Sức người có hạn mà mẹ cứ thiếu ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng, chứng kiến một tuần qua, ba xót quá. Mẹ thì lo cho thiên hạ. Gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này bao giờ chấm dứt? Cuộc sống hằng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon bao giờ đến với mẹ. Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy? Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu". Vì quá lo cho bà xã, cuối tin nhắn nam cầu thủ viết: "Lần này là lần cuối. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn, ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa".

thuy-tien-pho-phac 2

Ngoài ra còn có tấm thiệp viết tay của bé Bánh Gạo gửi mẹ: "Con biết mẹ cực khổ. Đi làm bão mưa mẹ cũng cố gắng đi" cô bé viết. Ngoài ra, Bánh Gạo còn trách mẹ: "Mẹ không có thời gian chơi với con".

Được biết, trong đợt 1 cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã phải nhờ bác sĩ đến thăm khám vì làm việc quá sức. Dù lần này đã đã có sự chuẩn bị và được chồng hộ tống nhưng khối lượng công việc cũng tăng lên gấp bội nên nữ ca sĩ có lúc kiệt quệ sức lực. Ông xã cho biết, Thủy Tiên đang sống không thiếu thứ gì nhưng đến 1 bữa cơm ngon, 1 giấc ngủ ngon lại rất xa xỉ.