Chất độc tự nhiên trong măng tươi, củ sắn rất nguy hiểm, nhớ làm cách này khử độc an toàn
Khi ăn măng tươi, củ sắn người nội trợ đặc biệt phải nhớ bước này trong chế biến kẻo hại cả gia đình
Khi ăn măng tươi, củ sắn người nội trợ đặc biệt phải nhớ bước này trong chế biến kẻo hại cả gia đình
Măng tươi là món khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên nếu không biết cách loại bỏ độc tố trong măng tươi sẽ khiến nguy hại đến sức khỏe.
Măng tươi là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng có thể ăn.
Một số loại măng, đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc, thậm chí dẫn đến tử vong.
Măng tươi là thực phẩm ưa thích của rất nhiều người dân Việt Nam. Vậy nhưng, nếu không biết cách sơ chế trước khi ăn măng sẽ rất nguy hiểm. Hãy bỏ túi ngay cách khử độc măng tươi đơn giản này.
Măng là món ăn rất phổ biến của người Việt, tuy nhiên nhiều người được khuyến cáo không nên ăn măng.
Măng tươi là một trong những thực phẩm đặc trưng của khí hậu nhiệt đới với hàm lượng dưỡng chất cao, nhưng liệu bà bầu ăn măng tươi được không?
Mẹ mình cứ bắt kiêng khem quá nhiều. Khi luộc măng, mình thấy mẹ luộc rất kỹ đến 2 lần và đều mở vung để bay hết chất độc. Như vậy còn lo gì nữa.