Luộc thịt chớ nên cho muối và nước lã: Đây mới là gia vị giúp thịt trắng tinh, thơm lừng, không khô
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã. Thực chất, đây không phải là cách luộc thịt ngon và giữ lại dinh dưỡng nhiều nhất.
Nhiều người nghĩ luộc thịt chỉ cần cho muối và nước lã. Thực chất, đây không phải là cách luộc thịt ngon và giữ lại dinh dưỡng nhiều nhất.
Dưới đây là cách luộc thịt ngon và miếng thịt sau khi luộc xong làm thế nào để săn chắc, dễ thái.
Chỉ bằng một vài mẹo dưới đây, đảm bảo thịt lợn luộc xong hết mùi hôi, lại thải sạch hết độc tố:
Thịt lợn luộc là món ăn vô cùng đơn giản, quen thuộc nhưng lại được nhiều người ưa chuộng vì dễ ăn, thanh mát, nhất là vào những ngày hè nóng bức. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách luộc thịt ngon chuẩn vị này:
Nhiều bà nội trợ nghĩ việc luộc thịt heo - thịt bò - thịt gà - thịt vịt, ngan... là vô cùng đơn giản nhưng luộc thế nào cho ngon thì ít ai biết.
Thịt luộc là món ăn dân dã phổ biển của người dân Việt Nam và được rất nhiều người ưa thích. Cùng khám phá cách luộc thịt ngon mà không bị thâm.
Hãy học cách luộc thịt ngon dưới đây để mâm cơm nhà bạn dù đơn giản vẫn hấp dẫn.
Thịt lợn luộc là món ăn phổ biến trong mâm cơm gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc thịt ngon và đúng cách.
Có những cách luộc thịt ngon giòn này thì bất cứ trên cơ thể lợn thì phần nào cũng ngon và hấp dẫn.
Thịt luộc là món ăn khá phổ biến trong mỗi gia đình người Việt. Cùng tham khảo các bí quyết luộc thịt cực nhanh, ngon, ngọt dưới đây bạn nhé.
Dưới đây là một số mẹo hay để luộc thịt gà, thịt heo mà không bao giờ phải lo "trong sống ngoài chín"