Nấu xôi gấc đỏ dịp Tết dẻo mềm thơm ngon, cả năm may mắn: Chỉ cần làm theo cách đơn giản này
Hướng dẫn bạn cách nấu xôi gấc dẻo mềm, màu đỏ tươi với ý nghĩa mang lại sự cát tường, tài lộc năm mới.
Hướng dẫn bạn cách nấu xôi gấc dẻo mềm, màu đỏ tươi với ý nghĩa mang lại sự cát tường, tài lộc năm mới.
Với sự dẻo thơm của gạo nếp hòa cùng vị ngậy béo từ quả gấc và màu đỏ tươi tự nhiên mà món xôi gấc được hầu hết các gia đình yêu thích. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến các bạn cách nấu xôi gấc ngon tuyệt cú mèo.
Với cách nấu xôi gấc với dừa sau đây sẽ giúp ngày tết nhà bạn có thêm món ăn vừa đẹp mắt vừa thơm ngon để cúng tổ tiên.
Rằm tháng 7 hãy nấu ngay món xôi gấc đỏ thắm, dẻo đẹp dâng lên mâm cỗ cúng gia tiên bạn nhé.
Cách nấu xôi gấc ngon bằng nồi cơm điện không phức tạp như nhiều người nghĩ. Cùng xem các bước thực hiện đơn giản dưới đây bạn nhé.
Xôi gấc là món ăn ngon dành cho bữa sáng hay các bữa trong ngày đều rất hợp lý. Cùng học cách nấu xôi gấc ngon bằng nồi cơm điện nhé các mẹ.
Xôi gấc chứa nhiều vitamin A rất tốt cho trẻ đấy, nếu nhà bạn có con nhỏ thì hãy thường xuyên nấu món xôi này làm bữa sáng cho con bạn nhé.
Xôi gấc là một lựa chọn tốt cho mâm cúng rằm tháng Chạp. Các mẹ có thể tham khảo ngay cách nấu xôi gấc đỏ đẹp theo truyền thống dưới đây.
Với bí quyết nấu xôi gấc đem lại món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình bạn.
Xôi gấc đỏ thắm, đẹp mắt sẽ là một món mà bạn nên nấu để bày cho mâm cỗ ngày Tết.
Xôi gấc nước cốt dừa vừa ngon vừa đẹp mắt. Cùng học cách nấu món ăn hấp dẫn này bằng nồi cơm điện nhé cả nhà.
Từng hạt xôi gấc đỏ thắm, xem lẫn mùi thơm, béo ngậy của nước cốt dừa và dừa tươi, những miếng xôi gấc dừa ngon ngọt, đẹp mắt rất hấp dẫn.
Hãy nấu những đĩa xôi gấc đậu xanh thật ngon để tất cả những người thân yêu của bạn đều gặp những niềm vui và thật nhiều may mắn trong năm mới nhé.