Bị cao huyết áp nhất định không được bỏ qua thức uống "vàng" giúp giảm huyết áp, chống đột quỵ này
Cao huyết áp rất nguy hiểm chúng có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim và đột quỵ, đe dọa tính mạng. Nếu bị cao huyết áp thì nhất định không nên bỏ qua.
Cao huyết áp rất nguy hiểm chúng có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim và đột quỵ, đe dọa tính mạng. Nếu bị cao huyết áp thì nhất định không nên bỏ qua.
Thay đổi chế độ ăn uống là một trong những cách tốt nhất để giữ cho trái tim bạn khỏe mạnh và sống lâu hơn. Hãy nghe lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng dưới đây:
Đậu đen có khả năng ngừa ung thư vô cùng hiệu quả, hãy tìm hiểu xem nguyên nhân do đâu.
Những lợi ích bất ngờ khi thả rông dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên vô cùng, hãy thử tìm hiểu ngay!
Có thể giảm cholesterol xấu để loại trừ nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch bằng cách ăn các loại đậu cô ve.
Vỏ đậu xanh chứa nhiều hoạt chất thuộc nhóm flavonoid, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư đặc biệt làm giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt.
Các chất có khả năng hoà tan giúp cho giảm cholesterol máu và do vậy giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Các nguồn thực phẩm có nhiều chất xơ bao gồm rau xanh, đậu các loại, quả và gạo xay xát không kỹ.
Thay đổi chế độ ăn uống là một trong những cách tốt nhất để giữ cho trái tim bạn khỏe mạnh và sống lâu hơn. Hãy nghe lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng dưới đây:
Những thực phẩm vàng cho sức khỏe - dùng đều đặn cả đời không ốm đau bệnh tật, các bạn hãy tìm hiểu ngay.
Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao chuyên gia luôn khuyên uống nước chanh mật ong hằng ngày?
Hành tây không chỉ là món ăn phổ biến mà còn mang tới muôn vàn tác dụng vàng cho sức khỏe.
Bệnh tim là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Mỹ, và bằng cách bỏ rượu, bạn có thể làm giảm nguy cơ lên đến 50% hoặc hơn.
Ngồi nhiều giờ liên tục làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ. Tiến sĩ Harmony R. Reynolds, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu lâm sàng tim mạch thuộc Trung tâm y tế Langone, New York, Mỹ cho biết, ngồi nhiều, thiếu vận động có thể ảnh hưởng đến nồng độ chất béo và đường trong máu.