Rán cá cứ thế cho ngay vào chảo dầu là "dại", làm điều này trước, cá không dính chảo lại giòn tan vàng rụm
Chị em cần nhớ, trước khi cho cá vào chảo dầu rán, cần làm 2 điều dưới đây trước đã.
Chị em cần nhớ, trước khi cho cá vào chảo dầu rán, cần làm 2 điều dưới đây trước đã.
Riêng món đậu rán tưởng đơn giản nhưng cần có cả những bí quyết riêng mới giúp đậu vàng giòn, thơm ngon được. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhớ 1 mẹo dưới đây:
Chỉ mẹo để rán cá không bị vỡ, không dính chảo và vàng đều trong mềm ngoài giòn ai ăn cũng ghiền hấp dẫn hơn ngoài hàng.
Hãy bỏ thứ này vào chảo rán cá sẽ không bao giờ lo bắn mỡ, sát chảo thơm ngon chín mềm vàng giòn - ai cũng nên giắt lưng.
Biết mẹo này cá rán sẽ vàng giòn thơm ngọt, chín mềm từ trong ra ngoài, chẳng bao giờ bị nát, hãy giắt lưng để chế biến cho cả gia đình thưởng thức.
Mẹo để rán cá không dính chảo, không vỡ nát và vàng đều trong mềm ngoài giòn ai ăn một lần cũng nhớ mãi.
Mẹo để rán cá không bị vỡ, không dính chảo và vàng đều trong mềm ngoài giòn ai ăn cũng đều thích.
Riêng món đậu rán tưởng đơn giản nhưng cần có cả những bí quyết riêng mới giúp đậu vàng giòn, thơm ngon được. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhớ 1 mẹo dưới đây:
Dưới đây chính là bí kíp đơn giản sẽ giúp bạn có được món cá vàng giòn thơm ngon và chẳng bao giờ bị sát chảo mà ai ăn cũng phải tấm tắc khen.
Chỉ mẹo để rán cá không bị vỡ, không dính chảo và vàng đều trong mềm ngoài giòn ai ăn cũng ghiền hấp dẫn hơn ngoài hàng.
Cho thêm thứ này chảo đảm bảo bạn rán món nào cũng vàng giòn thơm ngon, chín mềm hấp dẫn - ai cũng cần bỏ túi.
Mẹo nhỏ giúp bạn rán cá không bao giờ sát chảo, vỡ nát lại chín vàng đều thơm giòn vô cùng ngon miệng.
Nắm được cách này cá rán luôn giòn và không bao giờ dính chảo - là người nội trợ bạn hãy lưu lại ngay tức khắc.
Cho thứ này vào chảo để rán, không bao giờ bị sát, món nào cũng vàng giòn thơm ngon - mê hoặc cả nhà!