Nấm đùi gà đừng chỉ xào thịt, làm cách này có ngay món mềm thơm, phù hợp với cả người ăn chay lẫn mặn
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Với bí quyết luộc gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon, ngọt thịt ai cũng phải gật gù khen khéo.
Với công thức nấu phở bò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị, ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Với công thức ướp thịt nướng dưới đây chắc chắn bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn ai cũng phải tấm tắc khen khéo.
Với công thức làm món sườn xào chua ngọt dưới đây chị em sẽ có một món ăn đậm đà, ngon như đầu bếp khách sạn 5 sao nấu.
Món gà hấp xì dầu vừa đậm đà vừa ngọt thịt khiến ai cũng vô cùng thích thú, ăn hoài không biết chán là gì.
Phía gia đình Công Phượng tiến hành đãi khách với những món ăn đậm chất dân dã, miền quê trong tiệc cưới diễn ra sáng nay.
Với cách kết hợp giữa thịt bò và loại rau vừa ngon vừa bổ này, bạn sẽ có thêm một món ăn đậm đà, thanh mát và bổ dưỡng chiêu đãi gia đình.
Bún lòng xào nghệ là một trong những món ngon nổi tiếng của ẩm thực miền Trung. Món ăn đặc biệt bởi sự kết hợp giữa lòng heo và bún tươi, xào cùng với nghệ tươi giã nhỏ tạo nên hương vị khác biệt, bắt mắt và tốt cho sức khỏe.
Vùng đất Tây Tạng mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn, huyền bí. Nền ẩm thực của Tây Tạng cũng rất phong phú. Nếu có dịp tới đây bạn không nên bỏ lỡ 7 món ăn này.
Với công thức ướp thịt nướng dưới đây chị em sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo, ăn hoài không biết chán.
Gia vị là thứ không thể thiếu trong chế biến các món ăn đặc biệt là các món ăn cho trẻ, nó vừa giúp tạo hương vị cho món ăn đồng thời còn giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bé phát triển khỏe mạnh.
Với bí quyết làm món vịt nấu chao dưới đây, các chị em sẽ có một món ăn đậm đà giúp đổi gió trong những ngày đông.
Bí đỏ giàu dinh dưỡng lại dễ ăn. Mẹ có thể bổ sung loại thực phẩm này vào thực đơn cho bé ngay từ khi bắt đầu ăn dặm.