Ăn măng cụt đừng vội vứt vỏ, dùng làm đẹp da và giảm cân giúp nhan sắc lên hương
Không chỉ phần thịt quả mà ngay cả phần vỏ của quả măng cụt cũng có thể trở thành một trong những nguyên liệu làm đẹp, giảm cân vô cùng hiệu quả.
Không chỉ phần thịt quả mà ngay cả phần vỏ của quả măng cụt cũng có thể trở thành một trong những nguyên liệu làm đẹp, giảm cân vô cùng hiệu quả.
Măng cụt có vỏ cứng và thịt ngọt, trắng, mọng nước. Nhiều người mô tả hương vị trái cây này là sự kết hợp của vải thiều, đào, dâu tây và dứa. Đây cũng là loại trái cây nhiệt đới được mệnh danh là "nữ hoàng trái cây" nhờ hương vị thơm ngon và những lợi ích sức khỏe mà nó đem lại.
Khi mẹ bầu ăn măng cụt sẽ giúp bổ sung axit folic, vitamin, khoáng chất… tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.
Dưới đây là những lợi ích quý giá của quả măng cụt mà bạn nên tận dụng:
Mẹo chọn măng cụt dưới đây giúp bạn chọn được những quả măng cụt ứng ý và không tiêm thuốc bảo quản.
Đọc xong bài này chắc chắn măng cụt trở thành loại quả gia đình bạn ăn nhiều nhất so với bất cứ trái cây nào.
Măng cụt không chỉ là loại quả tốt cho sức khỏe mà còn làm đẹp rất tốt.
Chỉ cần làm theo vài mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn bạn sẽ chọn được những quả măng cụt ngon nhất mùa năm nay.
Vỏ quả măng cụt khá dày và nặng cân. Khi ăn chúng ta thường bỏ đi mà không biết rằng vỏ của loại quả này mang đến rất nhiều giá trị.
Nếu bạn muốn mua quả măng cụt ngon đừng quên nhưng bí quyết của chị em thông thái dưới đây.
Với bí quyết này các chị em nội trợ có thể chọn được những quả măng cụt ngon ngọt không nhiều hạt.
Không chỉ có hương vị thơm ngon, ngọt, quả măng cụt còn chứa nhiều dưỡng chất, vitamin tốt cho sức khỏe:
Quả măng cụt chứa một lượng lớn vitamin rất tốt cho sức khỏe bạn cần chú ý ăn thường xuyên.
Măng cụt là một loại trái cây quý, ngoài hương vị thơm ngon còn là một dược liệu vô cùng quý giá.