Phát hiện cơ sở tẩm ướp gần 3 ngàn kg măng khô với lưu huỳnh
Lưu huỳnh thường được dùng để sấy, bảo quản măng lâu hơn nhưng gây tác động cực xấu đối với sức khỏe con người.
Lưu huỳnh thường được dùng để sấy, bảo quản măng lâu hơn nhưng gây tác động cực xấu đối với sức khỏe con người.
Thông tin hồng xiêm được ngâm bột sắt cho bắt mắt khiến người tiêu dùng chưa hết lo sợ thì ở Thanh Hóa lại có cá khô được tẩm ướp thuốc sâu để tránh ruồi nhặng, nấm mốc không dám "bén mảng" khiên người dân hoang mang.
Gà kho măng là món mặn, dùng kèm với cơm cực kỳ ngon. Thịt gà mềm, tẩm ướp vừa vặn; măng tươi giòn, ngấm gia vị nên đều rất hao cơm.