Cách làm món ức gà nướng mềm thơm, đậm đà, dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng đều “thích mê”
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Với cách chế biến đơn giản này, bạn không cần lo lắng thịt ức gà khô hay bã mà có ngay một món ăn thơm ngon, mềm ngọt.
Có thể nghe xong người ta sẽ chế giễu bạn vì điều kiện kém hoặc đố kỵ ki bạn cưới được người có điều kiện tốt. Thế nên không tiết lộ về gốc gác gia đình của bạn đời chính là bảo vệ và yêu thương nửa kia của mình.
Đây là loại hạt có trồng có bán ở Việt Nam có nhiều công dụng với sức khỏe
Luộc gà ngon, da căng bóng, màu vàng tự nhiên hấp dẫn cùng phần thịt ngọt, mềm không quá khó khi bạn nắm giữ bí quyết sau đây.
Với cách chế biến này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn kèm vừa ngon, vừa đậm đà và giàu dinh dưỡng.
Đây là loại rau đặc sản, ngày xưa chỉ dùng để tiến vua. Tuy vậy, không phải ai cũng biết để mua rau này về ăn.
Với cách xào nấm đùi gà này, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có một món ăn đậm đà, không lõng bõng nước và hao cơm số 1.
Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn, mông... Tuy nhiên, có một bộ phận cực ngon mà chỉ có khoảng 2-3 lạng, ai đi chợ thật sớm mới mua được, đó là thịt má đào.
Có giá 100.000 đồng/kg - tương đương 1 kg thịt lợn, rau chùm ngây mọc hoang đang trở thành món ăn được nhiều người thành phố săn tìm.
Trong khi nấu ăn, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây để khử mùi hôi của thịt lợn.
Thịt lợn đông cứng, khó rã đông là vấn đề khiến nhiều bà nội trợ băn khoăn. Vậy làm sao để rã đông nhanh và hiệu quả nhất?
Từ xưa bà con ta đã dùng nước dừa lấy từ quả dừa để nấu thành nước màu dừa hay còn gọi là nước hàng dừa, làm gia vị nêm cho các món ăn thật đậm đà.
Những loại rau dưới đây giàu protein hơn thịt, giàu sắt hơn gan giúp điều hòa khí huyết, ăn bao nhiêu cũng chẳng thừa cân.
Để chọn được những miếng thịt lợn tươi ngon cho bữa cơm gia đình, bạn cần nắm được một số bí quyết dưới đây.