Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt bò, giá chỉ vài nghìn nhưng ít ai hay
Một loại rau mọc đầy ở miền quê và được mọi người coi là một trong những bí quyết để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.
Một loại rau mọc đầy ở miền quê và được mọi người coi là một trong những bí quyết để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.
Trong văn hóa truyền thống thì thịt gà, thịt lợn thường xuất hiện trong mâm cúng nhưng chúng ta không thấy thịt trâu bò, chó, ngan, vịt.
Trong xã hội này thì làn sóng khởi nghiệp chẳng ngừng tăng lên, nhiều người hi vọng nhận được sự ủng hộ, chăm sóc từ gia đình. Anh chị em có lẽ bởi vì nền tảng tin tưởng nên thường hình thành mối quan hệ hợp tác làm ăn.
Ít ai biết rằng đây là phần thịt ngon nhất của con lợn. Cũng bởi cả con lợn chỉ có khoảng 2kg nên không phải cứ muốn là mua được.
Bạn đang loay hoay tìm cách luộc thịt trắng đẹp, không bị thâm xỉn? Bí quyết đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có món thịt luộc ngon đúng điệu, ai cũng mê mẩn!
Việc tiết lộ quá nhiều chuyện cho anh em ruột thịt có thể gây mâu thuẫn, chia rẽ trong gia đình.
Để khử mùi hôi của thịt vịt, ngoài việc rửa thật kỹ với muối hay gừng, bạn cần phải chú ý đến một số công đoạn khác trong lúc sơ chế.
Xào thịt bò không khó. Bạn chỉ cần nắm được một số bí quyết dưới đây, thịt bò xào sẽ thơm mềm, không lo bị dai.
Chỉ với 2 nguyên liệu trong nhà bếp, bạn có thể rã đông thịt nhanh chóng mà vẫn đảm bảo thịt tươi ngon
Dù là anh em ruột thịt, chúng ta cũng cần cẩn trọng, không nên giúp nhau làm 3 việc này kẻo ảnh hưởng đến tình cảm.
Đối với thịt đông lạnh, bạn bắt buộc phải thực hiện quá trình rã đông thịt, để thịt mềm trở lại rồi mới bắt đấu sơ chế và chế biến món ăn.
Ở nước ta có một loại rau giá vài nghìn đồng nhưng rất tốt cho sức khỏe mà ít người biết đến.
Có một loại rau tốt ngang thịt bò thường được bán nhiều ở chợ, không chỉ vậy nhiều người coi như một vị thuốc đông y để chữa bệnh.
Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.