Rau mồng tơi món ăn ngon giàu dinh dưỡng cho mùa hè nhưng những đối tượng này nên tránh xa
Rau mồng tơi là thứ rau ngon và nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng được hưởng lợi ích từ loại rau này.
Rau mồng tơi là thứ rau ngon và nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng được hưởng lợi ích từ loại rau này.
Khoai tây là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong mọi căn bếp bởi nguyên liệu này có thể chế biến thành rất nhiều những món ngon và hấp dẫn. Tuy nhiên loại rau củ nào cũng cần phải bảo quản một cách tốt nhất để giữ được chất lượng thực phẩm và khoai tây cũng không phải ngoại lệ.
Đây là loại rau đặc sản, ngày xưa chỉ dùng để tiến vua. Tuy vậy, không phải ai cũng biết để mua rau này về ăn.
Trước kia, cây này chỉ được trồng quanh hàng rào hoặc để tạo bóng mát trong cảnh quan mà không bán ở chợ, nhưng nay nó đã trở thành một đặc sản với giá 90.000 đồng và vẫn thu hút người mua.
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Những loại rau này có chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, rất dễ mua và dễ chế biến.
Với món ăn này, bạn có thể thay thế rau trong công thức bằng bất kì loại rau nào mà bạn và gia đình yêu thích.
Nữ ca sĩ Hoà Minzy được nhiều khán giả yêu thích bởi giọng hát nội lực, tính cách lầy lội dễ thương. Có thể thấy, thời gian gần đây, cô nàng ngày càng nhuận sắc với khuôn mặt xinh xắn, làn da không tì vết dù sắp chạm ngưỡng 30.
Việc thu hoạch loại rau dại này gặp không ít khó khăn vì nếu hái không cẩn thận có thể dễ dàng bị gai đâm chảy máu.
Những loại rau dưới đây giàu protein hơn thịt, giàu sắt hơn gan giúp điều hòa khí huyết, ăn bao nhiêu cũng chẳng thừa cân.
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Món canh cua rau mồng tơi đã trở thành một món ăn ngon vào những ngày hè nắng nóng này.
Rau bắp cải rất phổ biến và rẻ tiền nên nhiều người không ngờ chúng lại có công dụng cực tốt với sức khỏe.
Nó không chỉ là món ăn dân dã mà còn được ví như "thần dược" bởi khả năng hạ đường huyết, giảm mỡ máu hiệu quả. Thậm chí, loại rau này còn được người Trung Quốc "săn lùng" ráo riết.