Những loại rau không nên ăn lẩu
Không phải loại rau nào cũng phù hợp để ăn lẩu. Dưới đây là những loại rau cụ thể bạn nên tránh khi ăn lẩu để đảm bảo sức khỏe:
Không phải loại rau nào cũng phù hợp để ăn lẩu. Dưới đây là những loại rau cụ thể bạn nên tránh khi ăn lẩu để đảm bảo sức khỏe:
Khi đi ăn lẩu, bạn sẽ thấy người ta thường lót những lá rau xà lách dưới đĩa thịt. Vậy đây là hành động ngẫu nhiên hay có lý do đặc biệt nào đó?
Dưới đây là những sai lầm thường gặp khi ăn lẩu mà nhiều người Việt vẫn mắc phải. Về lâu dài, chúng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
Sử dụng giấy ăn lau tivi có thể làm xước màn hình. Để làm sạch thiết bị này, bạn nên làm theo cách sau đây.
Loại rau này có thể dùng để nấu canh, ăn lẩu đều rất ngon. Tuy quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết về giá trị dinh dưỡng của nó.
Lẩu là món ăn ngon không thể bỏ qua trong mùa đông. Khi ăn món ăn này, chúng ta cần tránh những kiểu ăn gây hại sức khỏe dưới đây.
Khi đi ăn lẩu, bạn nên tránh gọi những món này vì chúng không tốt cho sức khỏe.
Bạn đang phân vân không biết nên chọn củ khoai môn nặng hay nhẹ để nấu lẩu cho ngon? Người bán hàng lâu năm đã tiết lộ bí quyết chọn khoai môn ngon bất ngờ. Cùng khám phá ngay để có nồi lẩu thơm ngon, hấp dẫn nhé!
Nếu thức ăn thừa còn nhiều, thay vì bỏ đi bạn có thể bảo quản chúng đúng cách để có thể sử dụng vào bữa tiếp theo.
Có những thói quen tưởng chừng như vô hại lại dễ khiến bạn tích mỡ nhiều.
Vào mùa thu và mùa đông, món lẩu đặc biệt được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để không ảnh hưởng sức khỏe.
Việc chọn các nguyên liệu trong nồi lẩu không đảm bảo sẽ là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe của cả gia đình bạn.
Nhiều người chọn món lẩu cho bữa ăn đông người nhưng lại mắc những sai lầm nghiêm trọng khi ăn. Ăn lẩu sai cách có thể khiến bạn rước họa vào thân.
Để loại bỏ mùi lẩu bán trên quần áo, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.