4 thói quen ăn lẩu có thể làm tăng nguy cơ ung thư nhưng nhiều người lại thích, sửa ngay kẻo nhập viện
Ăn lẩu mùa đông là sở thích của nhiều người nhưng nếu bạn còn giữ những cách ăn này thì cẩn thận có ngày nhập viện
Ăn lẩu mùa đông là sở thích của nhiều người nhưng nếu bạn còn giữ những cách ăn này thì cẩn thận có ngày nhập viện
Khi ăn lẩu, có một điều mà hầu hết khách đều nhận ra đó là những đĩa thịt thường được độn thêm rau xà lách bên dưới. Vậy nhà hàng làm điều đó để làm gì, rau đó có thể ăn được không?.
Khi đi ăn lẩu, bạn nên tránh gọi những món này vì chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Dịp cuối năm trời chuyển sang mùa lạnh, nhiều người thích ăn lẩu nhưng ăn lẩu lại rất dễ tăng cân. Và đây là bí quyết cho bạn
Khi ăn lẩu bạn nên kiêng kỵ ăn chúng với những loại rau này kẻo dễ rước độc tố vào người, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.
WHO chính thức công nhận 9 thực phẩm gây K đầu bảng, tuy nhiên những món ăn này lại được nhiều người yêu thích.
Thực tế, món lẩu giống như một món canh hỗn hợp được đun sôi, lẩu chỉ an toàn khi mọi nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và đảm bảo khi được nấu chín.
Lẩu là một món ăn phổ biến những năm gần đây tại Việt Nam nhuwgn ăn lẩu cũng tiềm chứa nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe
Những loại thực phẩm này có khả năng gây K rất cao, vì thế nên hạn chế ăn tối đa.
Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích. Khi ăn lẩu, cần phải chú ý đến việc chọn nguyên liệu và cách ăn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Việc ăn lẩu tưởng chừng như không phải tuân theo nguyên tắc nhưng theo các chuyên gia thực phẩm, để bữa ăn thêm trọn vẹn bạn nên nhớ những nguyên tắc sau đây.
Khi ăn lẩu người ta thường có thói quen thả bất cứ thứ gì vào đó. Những chính thói quen này sẽ khiến bạn rước rất nhiều bệnh về sau.
Thông thường chúng ta hay dùng nước lã để luộc gà. Nếu là những người đầu bếp chuyên nghiệp, người nấu ăn lâu năm thì dù dùng nước nào họ vẫn có thể cho ra thành phẩm gà luộc thơm ngon, hấp dẫn.
Những loại rau dưới đây không phải loại lẩu nào cũng ăn được, nếu bạn kết hợp không đúng dễ rước bệnh vào người.