Ướp thịt bò với loại gia vị nào nào để thịt xào mềm mọng, không dai?
Khi xào thịt bò, bạn cần chú ý đến công đoạn tẩm ướp gia vị, giúp thịt đậm đà, mềm mọng.
Khi xào thịt bò, bạn cần chú ý đến công đoạn tẩm ướp gia vị, giúp thịt đậm đà, mềm mọng.
Đây là món ăn giúp bổ máu, thải độc, dưỡng nhan, dưỡng phổi, giàu đạm hơn cả thịt lợn, thịt bò. Nhiều người không biết đổ đi quá phí.
Sắt là vi chất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Thiếu sắt, số lượng hồng cầu sẽ suy giảm, gây ra tình trạng thiếu máu.
Loại thịt này có protein cao gấp 2 thịt lợn, lại rẻ bằng một nửa thịt bò, rất bổ dưỡng, ngon miệng.
Với mẹo nhỏ khi hầm thịt bò sốt vang dưới đây bạn sẽ có món thịt mềm tan, thơm ngon hấp dẫn.
Dưới đây là hướng dẫn cách xào thịt bò vừa mềm, vừa giữ được hương vị hấp dẫn.
Loại rau này có hương vị tươi ngon, bạn nên ăn thường xuyên để bồi bổ sức khỏe.
Thịt bò là món ngon, bổ dưỡng tuy nhiên nếu xào không khéo, món này sẽ bị dai.
Thịt bò giả ngày càng tinh vi, khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Bài viết này sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết để chọn mua thịt bò an toàn, chất lượng.
Tiết động vật (lợn, gà, vịt) là thực phẩm rẻ nhưng tốt cho sức khỏe nếu biết dùng đúng cách. Món tiết luộc được cho là giàu đạm hơn cả thịt lợn, thịt bò, là món ăn giúp bổ máu, thải độc, dưỡng phổi...
Khi ướp thịt bò, việc chọn gia vị rất quan trọng. Ướp đúng cách sẽ giúp thịt mềm mọng, giữ được đột ngọt tự nhiên.
Thay vì ăn bún, phở, xôi, hay các món chứa nhiều chất béo, tinh bột, chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên chọn ăn những món "thanh đạm" này cho bữa sáng.
Khi làm món thịt bò xào, bạn cần có những kỹ thuật riêng để miếng thịt không bị dai.
Người bán thường treo thịt bò lên cao trong khi thịt lợn thì bày dưới bàn. Lý do thật sự của vấn đề này gây bất ngờ với nhiều người.