Lẩu gà thêm một thứ này, nước lẩu ngọt đậm, thịt ngấm đều, bổ dưỡng gấp đôi
Món lẩu là lựa chọn hàng đầu trong các bữa tiệc hoặc các sự kiện tụ họp bạn bè. Lẩu gà là lựa chọn tốt nhất cho những người không thích thịt bò hoặc ếch.
Món lẩu là lựa chọn hàng đầu trong các bữa tiệc hoặc các sự kiện tụ họp bạn bè. Lẩu gà là lựa chọn tốt nhất cho những người không thích thịt bò hoặc ếch.
Thịt bò có giá trị dinh dưỡng cao nhưng không thích hợp với những người mắc một số loại bệnh.
Những sai lầm khi thịt bò mất sạch dinh dưỡng, khiến món ăn kém ngon, dễ gây bệnh.
Loại hạt này được mệnh danh là nguồn protein phong phú bậc nhất bởi chúng còn giàu hơn cả thịt bò.
Với công thức xào măng tây với thịt bò dưới đây bạn sẽ thấy món ăn thơm ngon, cực phẩm.
Với công thức làm món thịt bò bít tết dưới đây ngon như nhà hàng 5 sao chế biến.
Món thịt bò hầm thơm ngon, mềm ngọt luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nồi áp suất để thực hiện món ăn này. Vậy làm thế nào để có nồi thịt bò mềm tan trong miệng mà không cần đến dụng cụ chuyên dụng?
Thịt bò là món thịt ngon, giàu dinh dưỡng nhưng khi xào hay bị dai. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này?
Thịt lợn thịt bò là hai loại thịt thuộc nhóm phổ biến nhất ngoài chợ nhưng cách bán hai loại thịt này khá khác nhau và có liên quan chất lượng, người nội trợ cần chú ý.
Đầu bếp lâu năm chia sẻ một tuyệt chiêu để có món thịt bò mềm, ngon. Điều này nằm gọn ở việc xử lý thịt trước khi nấu.
Để khử mùi hôi của thịt bò, bạn có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong bếp.
Ướp thịt bò với muối có thể khiến miếng thịt bị khô dai hơn. Thay vì sử dụng muối, bạn có thể dùng gia vị khác để ướp thịt bò.
Rau ngót là loại rau dễ trồng và giàu vitamin C, không chỉ là nguyên liệu tươi ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Thịt bò là món thịt ngon, giàu dinh dưỡng nhưng khi xào hay bị dai. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.