Top 5 bí quyết nấu ăn để không bị mất chất
Hấp rau củ là cách tuyệt vời nhất để giữ lại trọn vẹn hương vị của thực phẩm, bên cạnh đó, còn làm cho rau củ có độ giòn và mềm.
Hấp rau củ là cách tuyệt vời nhất để giữ lại trọn vẹn hương vị của thực phẩm, bên cạnh đó, còn làm cho rau củ có độ giòn và mềm.
Mùa đông cơ thể dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn và bệnh tật. Các thức phẩm dưới đây sẽ giữ cho cơ thể được luôn ấm áp, giúp tăng cường sức khỏe và đối phó tốt với sự thay đổi thất thường của thời tiết. Đồng thời nó còn giúp tâm hồn bạn luôn phấn chấn và tươi tỉnh trong mùa đông.
Theo Đông y thịt gà vốn cam (ngọt) ôn (ấm) mà tỏi thì đại nhiệt, rau cải và hành sống lại cam hàn nên khi phối hợp với nhau cơ thể sẽ sinh nhiệt hay hàn nhiệt giao tranh mà sinh ra bệnh lỵ và gây tổn thương khí huyết.
Cún nhà em mới được 3 tháng tuổi nhưng bà ngoại cháu cứ hối thúc em pha sữa cho con bằng nước cháo loãng, nước cơm, hay thậm chí là nước canh rau để mong con nhận được nhiều dưỡng chất, cứng cáp hơn.