Xôn xao khoảnh khắc Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp tình tứ bên nhau sau tin đồn rạn nứt, thực hư ra sao?

17:30, Thứ hai 20/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ giữa cô và "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng khiến netizen đặt nhiều nghi vấn.

 Vừa qua Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vướng nghi vấn rạn nứt mối quan hệ. Nguyên nhân xuất phát từ việc Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp không xuất hiện cùng nhau, cũng không có những tương tác trên mạng xã hội như trước kia. Mới đây, dân tình lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cả hai hội ngộ cùng nhau, có những hành động thân thiết. Vũ Khắc Tiệp ôm eo và nhìn say đắm như Ngọc Trinh chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều này đặt nghi vấn cả hai đã "nối lại tình xưa". 

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là một đoạn clip cũ được netizen "đào" lại. Thời điểm này là tháng 12/2022, trước lúc "Nữ hoàng nội y" vướng vòng lao lý.

Thời điểm này là tháng 12/2022, trước lúc

Thời điểm này là tháng 12/2022, trước lúc "Nữ hoàng nội y" vướng vòng lao lý.

Vào tháng 9/2023 lúc nữ người mẫu bị bắt tạm giam, Vũ Khắc Tiệp chọn cách im lặng, không muốn lên tiếng chia sẻ về đời tư của bạn mình. Vũ Khắc Tiệp từng từ chối nhắc đến những chuyện nhạy cảm và về Ngọc Trinh, cho biết sẽ nói rõ hơn ở một livestream khác. 

Vũ Khắc Tiệp cũng từ chối nhắc đến những chuyện nhạy cảm và về Ngọc Trinh, cho biết sẽ nói rõ hơn ở một livestream khác. 

Ngọc Trinh sẽ không gặt hái được thành công như hiện tại nếu như không được "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp "nâng khăn sửa túi". Dù chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ trên mức bạn bè nhưng rất nhiều yêu mến đã gán ghép họ với nhau. Khắc Tiệp từng chia sẻ: "Mối quan hệ của chúng tôi đến thời điểm này không thể gọi là tình yêu, tình thầy trò hay giám đốc và nhân viên. Nó là một điều gì đó mà tôi không thể diễn tả bằng lời, còn hơn cả tình thân".

Cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Khắc Tiệp chính là người đã đưa Ngọc Trinh ra khỏi quán bi-a và từng bước định hướng đưa cô gái quê Trà Vinh này trở thành "Nữ hoàng nội y" của làng giải trí Việt. Có lẽ, nếu không có cuộc "gặp gỡ định mệnh" ấy thì giờ đây nhiều người sẽ không biết đến cái tên Ngọc Trinh.

Hơn 17 năm hoạt động trong làng giải trí, cặp đôi ông bầu - chân dài luôn “kề vai sát cánh” trong mọi hoàn cảnh, không ngần ngại trao nhau những cử chỉ thân mật, âu yếm. 

Được biết cả hai còn có chung một người con nuôi - bé Nhật Huy. Vừa qua, "nữ hoàng nội y" và "ông trùm chân dài" vừa tổ chức sinh nhật 10 tuổi hoành tráng cho con trai thu hút nhiều sự chú ý.  

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh