Loại bở mỡ bụng bằng cách ăn kiêng với súp lơ xanh

( PHUNUTODAY ) - Mùa hè lại đến, váy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của tất cả các nàng đúng không nào, nhưng với cái bụng mỡ to như vậy thì làm sao để mặc váy eo thon xinh đẹp. Dưới dây phụ nữ Today sẽ giới thiệu đến các bạn cách giảm mỡ bụng với súp lơ xanh nhé!

Giảm mỡ bụng bằng súp lơ xanh

 Giống như các loại rau họ cải khác, súp lơ xanh chứa nhiều chất chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch. Súp lơ xanh rất giàu chất xơ hòa tan giúp loại bỏ chất độc đường ruột, giảm lượng cholesterol và kiểm soát lượng mỡ trong máu. Súp lơ xanh giàu carotenoid, lutein, zeaxanthin và beta-carotene và nhiều chất chống oxy hoá mạnh khác.

Hãy bắt đầu chế độ ăn kiêng với súp lơ xanh để giảm cân nhanh chóng, hiệu quả, mau chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Bất kể là súp lơ non mềm hay giòn tươi đều là thức ăn giảm mỡ săn da giàu dinh dưỡng. Súp lơ xanh có chứa sắt, vitamin C, kali và xenlulo. Ngoài ra ăn súp lơ xanh còn có thể bổ sung được axit folic, canxi và vitamin A.

Ngày thứ nhất và thứ 2

Bữa sáng

- 200g súp lơ xanh luộc

- 50g bánh mì

- 1 cốc sữa chua không đường

Bữa trưa

- 150g ức gà (luộc, hấp)

- 150g súp lơ xanh luộc

Bữa tối

- 250g súp lơ xanh luộc

- 2 củ cà rốt luộc

Ngày thứ 3 và thứ 4

Bữa sáng

- 200g súp lơ xanh luộc

Ăn trưa

- 100g cá ngừ hoặc ức gà

- 150g súp lơ xanh luộc

- 2 quả cà chua

Ăn tối

- 200g súp lơ xanh luộc

Ngày thứ 5 và thứ 6

Bữa sáng

- 100g thịt lợn

- 100g bông cải xanh luộc

- 1 cốc sữa chua không đường

Bữa trưa

- 200g súp lơ xanh luộc

- 100g phô mai ít béo

- 1 lát bánh mì

Bữa tối

- 150g thịt bò nạc nấu chín

- 150g súp lơ xanh luộc

Ngày thứ 7 và thứ 8

Bữa sáng:

- 100g súp lơ xanh

- 2 quả trứng luộc

Bữa trưa:

- 150g ức gà (luộc, hấp)

- 150g súp lơ xanh luộc

Bữa tối:

- 250g súp lơ xanh luộc

- 1 cốc nước ép cà chua

Ngày thứ 9 và thứ 10

Bữa sáng

- 150g súp lơ xanh luộc

- 2 củ cà rốt hấp

- 1 cốc sữa chua không đường

Bữa trưa

- 150g súp lơ xanh luộc

- 150g cá luộc hoặc ức gà

- 1 lát bánh mì

Bữa tối

- 200g súp lơ xanh hấp

- 1 củ khoai tây

Tác giả: Tran Thi Hoan