![Trước khi xào thịt bò, cứ làm thêm bước này, thịt mềm ngọt, không dai không bã](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/news/2024/07/19/truoc-khi-xao-thit-bo-cu-lam-them-buoc-nay-thit-mem-ngot-khong-dai-khong-ba-153513.jpg)
Trước khi xào thịt bò, cứ làm thêm bước này, thịt mềm ngọt, không dai không bã
Khi xào thịt bò, nhiều người làm mất điểm vì món thịt khá dai, khó ăn. Vậy, làm sao để khắc phục vấn đề này.
Khi xào thịt bò, nhiều người làm mất điểm vì món thịt khá dai, khó ăn. Vậy, làm sao để khắc phục vấn đề này.
Đây là 5 loại thịt ngon nhất từ con bò. Chỉ những người khôn ngoan mới biết để mua.
Thịt bò là món ăn thường thấy trên mâm cơm gia đình. Nhưng chị em đi chợ lưu ý, không phải chỗ nào bán thịt bò cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Không phải ai cũng có thể làm được món thịt bò xào ngon, mềm ngọt và không bị dai. Muốn có được thành phẩm hoàn hảo bạn cần nắm được những bí quyết sau đây.
Đây là thứ rau ở rừng nhưng nhiều người thành phố muốn săn lùng vì ăn ngọt ngon lại tốt cho sức khỏe.
7 món thịt bò xào đa dạng, độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục hoàn toàn khẩu vị của mọi thành viên.
Đây là loại rau rất rẻ nhưng lại an toàn và tốt cho sức khỏe giúp cả gia đình bồi bổ
Đây là loại rau dại ở miền núi được nhiều người săn lùng.
Đâu là loại thịt tốt nhất cho sức khỏe là thắc mắc của nhiều người.
Thị bò là loại thịt khi rã đông nhìn màu sắc thường sẽ xấu đi và mất chất, không ngon. Có nhiều người lại thường mua nhiều thịt bò rồi trữ đông trong tủ lạnh ăn dần, những lại không biết cách rã đông thịt bò đúng cách.
Đôi khi chị em đi chợ mua phải thịt bò dai. Vậy làm sao để thịt mềm và không bị dai nữa? Bí kíp sau cực kỳ đơn giản để nấu thịt bò mềm,
Rau dền - loại rau dân dã, dễ trồng, giá rẻ nhưng lại mang đến vô số lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Sử dụng sữa chua để ướp thịt là mẹo vặt được nhiều người áp dụng thành công. Axit lactic trong sữa chua có tác dụng làm mềm các thớ thịt, đồng thời giúp thịt thấm gia vị nhanh hơn, mang đến món ăn thơm ngon, đậm đà.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và rau muống giòn sần sật, bạn sẽ có ngay một đĩa nộm vừa thơm ngon vừa thanh mát.