Chuẩn bị:
- Cá tươi
- Vài lát gừng
- Dầu để rán
- 1 xíu muối
- 1 nhúm đường
Cách làm:
- Rắc đều muối lên trên cá sau đó bóp nhẹ cho cá thấm đều. Ướp cá khoảng 15 phút. Ướp cá với gừng và chút xíu muối cho khỏi tanh, thịt cá cũng chắc hơn.
- Làm nóng dầu ăn trong chảo rồi thêm một ít đường vào. Sau đó cho cá vào rán, đường sẽ làm cho da cá không bị bong, nứt mà còn tạo màu sém vàng đẹp mắt. Nó còn giúp loại bỏ mùi tanh cá trong chảo rán.
Sau khi cá được rán chín vàng hai mặt, vớt cá ra khỏi chảo rồi thưởng thức thôi!
Thành phẩm:
Cá chiên giòn là món ăn được nhiều người yêu thích. Cách làm cá chiên cũng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được món cá chiên ngon, giòn bên ngoài và mềm ngọt bên trong. Bạn hãy thử ngay cách này nhé!
Tác giả: Mộc
-
Diện chiếc váy mỏng như sương, Hà Hồ khoe đường cong nóng bỏng và chân dài miên man
-
Bé trai 1 tuổi xuất hiện nốt đỏ, cha mẹ chủ quan tưởng vết côn trùng cắn khiến con rơi vào nguy hiểm
-
Về Nhà Đi Con tập 65: Nhã dần tiết lộ thân phận, chính thức khiêu chiến với Thư
-
Trà My Idol tiết lộ góc khuất cuộc sống hôn nhân của bà mẹ hai con
-
Cận ngày cưới, Đàm Thu Trang hờ hững khoe lưng trần gợi cảm