Âu Hà My bất ngờ lên tiếng về chuyện tình yêu sau thời gian dài im ắng

( PHUNUTODAY ) - Âu Hà My chia sẻ rằng, cô đã "miễn nhiễm" với tình yêu khiến dân tình bất ngờ.

Chuyện ngoại tình và ly hôn đầy ồn ào của Âu Hà My - Trọng Hưng từng gây xôn xao mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Nổi tiếng với câu chuyện tình yêu ngôn tình nhưng cặp đôi lại kết thúc trong những tranh cãi gây chú ý.

Trong khi sự việc đã dần lắng xuống, mới đây, Âu Hà My đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì lần đầu tiên lên tiếng về cuộc sống hiện tại của mình. Cụ thể bên dưới bài đăng của một người bạn, Âu Hà Mi cho biết cô đã mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu và chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới. Cô viết: "Giống em rồi đó, miễn nhiễm tình yêu luôn, sợ dã man". Người bạn này đã đáp lại: "Ghê chữ ê kéo dài em ạ". Có lẽ sau những tổn thương của cuộc hôn nhân đổ vỡ, Âu Hà My hài hước chia sẻ rằng từ nay cô "tởn tới già".

au-ha-my 1

Trước đó, sau khi Âu Hà My tung ra nhiều bằng chứng, phía Trọng Hưng cũng yêu cầu cô phải xin lỗi nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Anh còn gia hạn sau 3 ngày Âu Hà My không làm đúng yêu cầu thì anh sẽ nhờ cậy đến pháp luật: 'Tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng'. Tuy nhiên mọi việc chẳng hề có thay đổi, thậm chí nhà Trọng Hưng còn bị tạt chất bẩn giữa đêm, hiện vẫn đang nhờ công an làm rõ. 

au-ha-my 2

Trọng Hưng còn khẳng định đã “rà soát thông tin bệnh nhân trên hệ thống, bệnh viện phụ sản Hà Nội không có trường hợp nào tên Âu Hà My bị sảy thai tại đây”. Trọng Hưng cũng nhấn mạnh, anh không ở rể và chưa bao giờ muốn ở rể: "Chính My đã xin phép tôi và gia đình tôi để tôi về nhà ở Cửa Đông sống một thời gian với mẹ con My để mẹ My đỡ buồn".

Hiện Âu Hà My và Trọng Hưng đã quay trở lại cuộc sống và công việc thường nhật. Trọng Hưng tiếp tục với công việc đạo diễn và diễn viên của mình.