Lý do vì sao phải ngâm khoai tây trong nước trước khi nấu?
Bạn thấy nhiều người sau khi gọt xong vỏ khoai tây sẽ cho khoai tây vào chậu nước ngâm sau đó một lúc mới mang ra chế biến. Lý do vì sao? Bên dưới là câu trả lời cho bạn.
Bạn thấy nhiều người sau khi gọt xong vỏ khoai tây sẽ cho khoai tây vào chậu nước ngâm sau đó một lúc mới mang ra chế biến. Lý do vì sao? Bên dưới là câu trả lời cho bạn.
Trong khoai lang chứa nhiều vitamin A, chất xơ, khoáng chất… tốt cho sức khỏe của bạn.
Phan Thành giản dị selfie cùng bạn bè bên cạnh xe khoai lang nướng khiến nhiều người nghi ngờ rằng anh chán thú vui khoe siêu xe triệu đô.
Chị Chanh tươi cười bán khoai lang nướng dưới chân cầu Sài Gòn.
Trong thành phần dưỡng chất của khoai lang có nhiều Vitamin A, E, chất xơ… tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch và đôi mắt của bạn.
Trong khoai tây chứa nhiều vitamin C, B2, B6, kali, tốt cho sức khỏe của bạn.
Khoai tây là nguồn dinh dưỡng quý báu cho sức khỏe, nhưng nếu không biết cách dùng, nó sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho cơ thể của bạn.