Bảo Thanh bất ngờ thông báo tạm dừng đóng phim để sinh con thứ 2

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thanh Bảo Thanh từng dự định sinh con vào năm 2019 nhưng vì vai diễn nên cô đã tạm hoãn kế hoạch.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, trong một đoạn hội thoại nhỏ với fan hâm mộ, Bảo Thanh tiết lộ rằng cô sẽ nghỉ làm phim một thời gian. Hầu hết khán giả đều cho rằng Bảo Thanh đã có tin vui vì vậy tạm dừng công việc. 

bao_thanh_gizl

Bảo Thanh đã xác nhận tin này và chia sẻ rằng cô và chồng đang chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé thứ hai. 

Bảo Thanh là một trong những nữ diễn viên đình đám của truyền hình miền Bắc. Trong những năm gần đây cô liên tục ghi dấu ấn trong hàng loạt tác phẩm nổi tiếng với những vai diễn đa dạng từ tâm lý, hài hước, từ chính cho đến phụ như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu… Các vai diễn giúp cô trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách ở khu vực phía Bắc. 

Q1A5226-2010-1563450743

Bảo Thanh đã bước sang tuổi 30 và có lẽ cô cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đón thêm thành viên mới. Con trai của cô đã lớn và đã đi học, hơn nữa thời gian vừa qua cô cũng đã dành nhiều thời gian cho diễn xuất. 

Chồng của cô cũng luôn mong ước sẽ có em bé thứ hai nên cũng hay chia sẻ với vợ về việc này. Năm 2019, Bảo Thanh từng dự định sinh em bé nhưng vì cô quá yêu thích vai diễn Thư trong "Về nhà đi con" nên xin phép chồng hoãn lại kết hoạch này. 

Bảo Thanh và ông xã đã trải qua 10 năm hôn nhân hạnh phúc. Cả 2 cùng quê ở Bắc Giang, cặp đôi kết hôn năm 2011 khi Bảo Thanh còn là sinh viên. Cô đón đứa con đầu lòng ở tuổi 21. Chia sẻ về thời điểm đó, Bảo Thanh cảm thấy tâm lý rất thoải mái và vẫn duy trì đi học, đi thi bình thường. 

bao-thanh-dung-dong-phim-de-sinh-con-abf-5069043

“21 tuổi thực sự là trẻ, nhưng tôi không quá bỡ ngỡ về việc nuôi con vì có ông bà hai bên hỗ trợ, nhất là mẹ tôi. Thêm nữa khi mới học cấp 2, cấp 3 tôi đã rất thích và hay trông trẻ con giúp nhà hàng xóm nên cũng biết cách cho ăn hay bồng bế. Do vậy tôi không bị áp lực lắm. Lúc đó tôi vừa chửa - đẻ - nuôi con nhưng vẫn cố gắng tốt nghiệp chỉn chu ở trường sân khấu. Tôi bầu bụng to nhưng vẫn thi học kỳ bình thường cùng các bạn. Bài thi năm đó tôi vẫn nhớ là vai diễn người vợ trong vở Macbeth và được NSND Lê Khanh cho 10 điểm tuyệt đối. Mẹ Khanh bảo điểm 10 này là dành cho con trai trong bụng”, Bảo Thanh nói. 

Nói về người chồng của mình, Bảo Thanh nhiều lần dành lời khen ngợi anh là người tâm lý, biết cách chăm sóc gia đình và là chỗ dựa cho cô để cô tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

"Chồng tôi rất tâm lý, biết thông cảm cho công việc của vợ. Anh để tôi tự do, thoải mái làm những gì mình thích. Nhiều hôm, tôi đi quay về mệt, anh không làm phiền, chỉ quan tâm bằng những hành động nhỏ như pha cho vợ cốc nước cam, bật nước nóng để vợ tắm. Anh cũng không gặp áp lực khi vợ là diễn viên, được nhiều người biết. Do tôi thường xuyên chia sẻ ảnh chồng, con nên khán giả biết đến anh khá nhiều. "Đi đâu mọi người cũng nhận ra anh", Bảo Thanh tiết lộ.