Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh lại hạnh phúc như chưa có chuyện gì xảy ra làm dấy lên nghi vấn chiêu trò

( PHUNUTODAY ) - Nàng WAGs Khánh Linh mới đây vừa thông báo "cơm lành canh ngọt" với ông xã trên trang cá nhân.

Ngày 13/9 vừa qua, Khánh Linh - (vợ chưa cưới) trung vệ Bùi Tiến Dũng gây hoang mang khi chuyển Facebook sang trạng thái "độc thân" và đặt miêu tả là "single mom". Điều này làm dấy lên nghi vấn cô và Bùi Tiến Dũng đã đường ai nấy đi. 

Thế nhưng dường như mọi chuyện chỉ là "một cú lừa" của vợ chồng trung vệ này mà thôi. Bởi mới đây, chính chủ đã đăng đàn hình ảnh 2 vợ chồng và con gái Sushi tham gia lễ khai trương 1 cửa hàng đồ uống. Cả 2 vẫn ngọt ngào sánh vai bên nhau như chưa hề xảy ra bất kỳ. Nhìn ra nhiều người đoán Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng đã giải quyết được những khúc mắt khiến cặp đôi lình xình cách đây không lâu.

khanh-linh-va-bui-tien-dung 1

Nhưng vẫn có ý kiến cho rằng thực chất mọi việc là do Khánh Linh dùng chiêu trò để PR cho cửa hàng đồ uống sắp khai trương của mình mà thôi. Bởi trong hời gian Khánh Linh "cạch" mặt Tiến Dũng, nam trung vệ khẳng định vợ sắp cưới "chỉ giận dỗi chút thôi". Cả hai lại về bên nhau đúng vào khai trương cửa hàng làm ăn thực sự khiến khán giả không khỏi nghi ngờ. 

Trong khi đó mới cách đây 1 ngày, dân mạng đã phát hiện ra việc bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ trả lời bình luận fan dưới bài viết của mình. Đó là khi người này đã thắc mắc vì sao Khánh Linh lại để tình trạng mối quan hệ trên Facebook của mình là "độc thân" dù đã có chồng, Khánh Linh đáp thẳng thắn: "Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng".

khanh-linh-va-bui-tien-dung 2

Và trước đó, Khánh Linh đã thể hiện tâm trạng buồn bã và đăng stastus gây hoang mang: "Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ "Muộn"".