Cà rốt: Siêu thực phẩm mang lại 9 lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ
Cà rốt, một loại rau củ phổ biến, là nguồn cung cấp dưỡng chất phong phú, đem lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe cho cơ thể…
Cà rốt, một loại rau củ phổ biến, là nguồn cung cấp dưỡng chất phong phú, đem lại hàng loạt các lợi ích sức khỏe cho cơ thể…
Đây chính là 5 loại rau, củ quả mà bạn không nên bỏ lỡ trong các bữa ăn hàng ngày vì chúng vừa rẻ vừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ.
Đây là 3 loại thực phẩm ngừa ung thư cực tốt, bạn cần lưu ý để bảo vệ sức khỏe.
Gợi ý một số cách nấu cháo từ cà rốt dưới đây sẽ giúp mẹ có những lựa chọn tuyệt vời cho con.
Khi mua cà rốt, bạn nên quan sát những đặc điểm sau đây.
Khi đi chợ mua cà rốt, cần lưu ý tránh xa 3 loại không nên mua kẻo vừa không ngon lại khó bảo quản.
Gan nhiễm mỡ có thể gây ra rất nhiều tác hại xấu cho sức khỏe như xơ gan, sẹo gan, thậm chí suy gan và ung thư gan nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Dưới đây là 5 loại đồ uống giúp ngăn ngừa bị gan nhiễm mỡ hiệu quả, không nên bỏ qua.
So với nước cam, ổi còn là một loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C cao hơn rất nhiều, có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như làn da. Dưới đây là 3 công thức nước ép ổi thơm ngon giúp chăm sóc làn da luôn khỏe mạnh.
Cà rốt là thực phẩm ngon, giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Từ những nguyên liệu sẵn có và đơn giản, bạn có thể chế biến ra một món ăn cực ngon, bắt miệng.
Ngay từ khi còn nhỏ có lẽ nhiều người đã từng nghe cha mẹ nói ăn cà rốt sáng mắt, có lẽ lời cha mẹ nói đã xuất phát từ một câu chuyện truyền thông kinh điển ở Anh
Đột quỵ có thể xuất hiện một cách rất đột ngột và khó có thể lường được trước, nhưng chúng ta có thể ngăn ngừa hiệu quả nhờ 6 loại thức uống này.
Óc heo là một trong những thực phẩm có nguồn dinh dưỡng dồi dào tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Với món cháo óc heo, mẹ có thể cung cấp các dưỡng chất tốt cho trẻ và là một món ăn thơm ngon được rất nhiều bé yêu thích.
Có những bộ phận thực phẩm mọi người thường không suy nghĩ mà vứt bỏ nhưng trên thực tế lại có rất nhiều lợi ích, không nên vứt bỏ.
Chúng ta thường vẫn nghĩ thực phẩm đông lạnh không bao giờ tốt bằng thực phẩm tươi sống. Nhưng trên thực tế có những loại thực phẩm chỉ khi đông lạnh mới có thể phát huy dinh dưỡng đến mức cao nhất, đem lại nhiều lợi ích dành cho cơ thể.