Luộc gà chớ nên dùng muối và nước lã: Đây mới là loại nước giúp gà giòn da, chắc thịt
Nhiều người cứ nghĩ luộc gà chỉ đơn giản là cho muối và nước lã vào đun. Nhưng thực sự đó là cách làm sai lầm.
Nhiều người cứ nghĩ luộc gà chỉ đơn giản là cho muối và nước lã vào đun. Nhưng thực sự đó là cách làm sai lầm.
Bên cạnh luộc gà bằng nước, bạn có thể luộc gà theo một số cách dưới đây để giữ lại vị ngọt của thịt gà.
Cách luộc gà ngon là một bí quyết nấu nướng mà bất kì chị em nội trợ nào cũng cần biết để có thể chế biến ra những món ăn ngon từ gà, đảm bảo tính thẩm mĩ và giá trị dinh dưỡng của món ăn.
Thông thường chúng ta hay dùng nước lã để luộc gà. Nếu là những người đầu bếp chuyên nghiệp, người nấu ăn lâu năm thì dù dùng nước nào họ vẫn có thể cho ra thành phẩm gà luộc thơm ngon, hấp dẫn.
Luộc gà theo công thức này, bạn sẽ có món gà luộc thơm ngon nhức nách, ai ăn cũng xuýt xoa khen ngợi.
Gà luộc là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, cách luộc gà thơm ngon, không bị nứt da thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có được món ăn đưa cơm cho cả gia đình mình.
Nếu luộc gà bằng nước lã, món gà luộc sẽ không được thơm ngon, dai, chắc thịt như mong đợi.
Chỉ thêm một vài thao tác nho nhỏ, món gà luộc của bạn trông sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều.
Nếu chỉ luộc gà bằng nước lã, thêm chút muối món gà luộc sẽ không được thơm ngon, dai, chắc thịt như mong đợi.
Gà luộc là món ăn phổ biến trong các bữa cỗ, bữa tiệc. Tuy vậy, không phải ai cũng biết luộc gà đúng cách và thơm ngon nhất.
Thịt gà luộc là món ăn phổ biến ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết luộc gà đúng cách.
Gà luộc là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng hay xuất hiện ở các bữa tiệc, bữa cỗ. Nhưng không phải ai cũng biết luộc gà cho ngon, đúng cách.
Nhiều người thường luộc gà bằng nước lạnh, đợi gà sôi rồi ngâm gà nhưng đó không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Gà luộc là món ăn thường thấy trong các mâm cỗ, mâm cúng nhưng không phải ai cũng biết cách luộc gà sao cho đúng và chuẩn nhất.
Gà luộc là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, phổ biến trong dịp Tết Nguyên đán. Nhưng không phải ai cũng biết cách luộc gà đúng để thịt gà vàng óng, ngọt lừ.