Luộc gà cho muối và nước lã là sai: Đây mới là cách luộc gà săn chắc, ngọt thịt, không bị nát
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần cho muối và nước lã là xong. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà ngon.
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần cho muối và nước lã là xong. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà ngon.
Để thịt gà săn chắc, thơm ngọt, tốt nhất, bạn nên luộc gà bằng thứ nước này.
Chỉ cần thêm 2 nguyên liệu này, bạn có thể luộc gà không cần nước, thịt gà dai, ngọt, chắc thịt, cả nhà đều khen.
Nhiều người nghĩ khi luộc gà chỉ cần cho nước lã và chút muối để luộc. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Nhiều người nghĩ muốn luộc gà, đơn giản chỉ cần cho muối và nước lã. Thực chất đây là không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Ngay sau khi luộc gà, tuyệt đối đừng chặt ngay mà hãy làm thêm 1 bước gà giòn hơn, chặt không nát.
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này mới chuẩn.
Nhiều người nghĩ chỉ cần cho muối và nước lã vào luộc gà. Thực chất, cách luộc này khiến da gà dễ bị nứt, không còn ngon nữa.
Luộc gà đã nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết cách luộc gà cúng cánh tiên đúng chuẩn.
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần nước lã và muối. Đây mới là loại nước tốt nhất để luộc gà.
Nhiều người nghĩ luộc gà chỉ cần cho muối và nước lã. Hãy luộc gà bằng thứ nước này.
Nhiều người nghĩ khi luộc gà chỉ cần cho nước lã và chút muối để luộc. Thực chất, đây không phải là cách luộc gà đúng nhất.
Đầu bếp sẽ không bao giờ nói cho bạn biết bí quyết của họ để luộc gà không dùng nước mà thịt vẫn giữ được hương vị tự nhiên. Cách luộc này giúp hòa quyện với mùi thơm của sả chanh và gia vị thấm sâu vào từng miếng thịt, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
Tham khảo ngay cách luộc gà ngon da giòn, không bị khô trong thời gian nhanh nhất.
Gà luộc là món ăn phổ biến của người Việt. Tuy nhiên khi luộc gà, chỉ cần nắm chắc mẹo này sẽ giúp món ăn thêm ngon, giòn, không nứt.