Xào rau muống bị thâm đen? Khi rửa rau hãy cho thêm 1 thứ, đảm bảo rau xào xanh bóng
Khi xào rau muống, chỉ cần làm thêm 1 bước này rau sẽ giòn ngon, xanh biếc, không hề thâm.
Khi xào rau muống, chỉ cần làm thêm 1 bước này rau sẽ giòn ngon, xanh biếc, không hề thâm.
Có một vấn đề chúng ta thường gặp phải khi xào rau muống đó là xào rau rau hay bị thâm xỉn. Đầu bếp cho rằng, chỉ cần chúng ta ngâm rau muống với một loại nước rẻ tiền trước khi xào thì lá rau muống xào sẽ xanh và bóng đấy!
Một mẹo nhỏ dưới đây, chị em sẽ chế biến được đĩa rau muống xào tỏi ngon miệng cho cả gia đình.
Trong quá trình xào rau muống, bạn cần nhớ kỹ bí quyết “1 ngâm 3 không” để rau lúc nào cũng xanh mướt, mát mắt và ăn giòn ngon không kém ngoài hàng.
Mùa này rau muống bán đầy ngoài chợ, mâm cơm có bát canh rau muống dầm sấu với đĩa rau muống xào tảo là ngon bá cháy!
Đây là cách làm món rau muống xào tỏi xanh mướt, giòn tan thơm ngon hấp dẫn nhất cho cả gia đình thưởng thức!