Loại rau ai cũng tưởng vò nát là tốt, cứ thả vào nấu canh ngọt, chất bổ gấp đôi
Thực tế có rất nhiều bà nội trợ đang phạm phải sai lầm vò nát lá rau ngót trước khi nấu vì cho rằng nấu như vậy rau ngót sẽ nhừ hơn, mềm hơn.
Thực tế có rất nhiều bà nội trợ đang phạm phải sai lầm vò nát lá rau ngót trước khi nấu vì cho rằng nấu như vậy rau ngót sẽ nhừ hơn, mềm hơn.
Mùa hè là thời điểm rau ngót rất phát triển, các bà nội trợ thường mua rau ngót về nấu canh cho gia đình cùng thưởng thức. Loại rau này ngon, bổ nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Canh rau ngót là món ăn không còn xa lạ gì trong bữa ăn của người Việt, nhưng nấu thế nào cho ngon thì không phải ai cũng biết.
Canh rau ngót nấu thịt nạc kiểu này mới là ngon nhất cả nhà đều mê vô cùng thích hợp trong thời tiết nắng nóng.
Canh rau ngót thịt bằm vừa dễ nấu lại vừa ngon bổ, tốt cho sức khỏe, lại giúp giảm cân hiệu quả, chị em nội trợ chớ nên bỏ qua.
Mách bạn món ăn đẹp da, cung cấp lượng vitamin và collagen khủng cho phái nữ ngừa lão hóa tới 20 năm lại rất tốt cho sức khỏe.
Nấu canh rau ngót thịt bằm cho thêm thứ này vào ai ăn cũng gật đầu khen ngon, bao nhiêu cơm cũng hết, vừa thanh mát bổ dưỡng lại an toàn cho sức khoẻ.
Dưới đây là cách nấu canh rau ngót thịt nạc đơn giản nhất mà người nội trợ nào cũng cần biết để chế biến cho cả nhà cùng thưởng thức!