Loại rau bổ hơn thịt, giá cả bình dân bán đầy ngoài chợ, không phải ai cũng biết mà mua
Cải cúc giàu vitamin, canxi, phốt pho, sắt và các axit amin, protein, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Cải cúc giàu vitamin, canxi, phốt pho, sắt và các axit amin, protein, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Những món canh dưới đây rất giàu canxi đừng dại bỏ qua nhất là với người đang mắc chứng bệnh loãng xương.
Không chỉ có sữa mới giàu canxi mà còn nhiều thực phẩm khác nên nếu bạn không uống được sữa thì đừng quá lo lắng.
Mùa hè oi bức khiến cơ thể dễ mất nước, thiếu vitamin và khoáng chất. Loại rau bình dân này chính là "kho báu" vitamin C, giúp hạ đường huyết hiệu quả, bổ máu và giàu canxi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Có giá 100.000 đồng/kg - tương đương 1 kg thịt lợn, rau chùm ngây mọc hoang đang trở thành món ăn được nhiều người thành phố săn tìm.
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Diếp thơm là loại rau ngon bổ nhưng không phải ai cũng biết để ăn.
Loại rau này không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau xanh khác mà còn nổi bật với hàm lượng canxi vượt trội, thậm chí cao hơn cả sữa.
Canxi là khoáng chất rất quan trọng, đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển khỏe mạnh của cả mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên, hàm lượng canxi trong bữa ăn thường chỉ đáp ứng được 60~70% nhu cầu canxi của mẹ và bé. Vì vậy, mẹ cần cân nhắc bổ sung thêm viên uống canxi trong suốt thai kỳ.
Lá chùm ngây có chứa nhiều kẽm, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất khác có khả năng chống lại một số chất gây ung thư.
Rau chùm ngây, ngày xưa được coi như là loài rau dại, nay là loại rau đặc sản được săn lùng có giá từ 80.000 đồng – 100.000 đồng/kg.
Nhiều người không thích uống sữa hoặc không uống được sữa nên lo lắng không biết thực phẩm gì khác giàu canxi để thay sữa?
Những món canh dưới đây giàu canxi, protein... rất tốt cho sức khỏe của bạn đừng tiếc tiền mua.
Các loại rau cải này đều chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, cần tiêu thụ chúng một cách điều độ để không gặp phải vấn đề về dư thừa canxi và nguy cơ hình thành sỏi thận.