Ra chợ cứ thấy loại rau này thì mua ngay: Canxi gấp 4 lần sữa, bổ ngang sâm
Rau cải xanh không chỉ là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất phong phú mà còn chứa một lượng canxi đáng kinh ngạc, vượt trội hơn nhiều so với sữa.
Rau cải xanh không chỉ là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất phong phú mà còn chứa một lượng canxi đáng kinh ngạc, vượt trội hơn nhiều so với sữa.
Những trường hợp dưới đây giàu canxi và protein cực kỳ bổ dưỡng tốt cho sức khỏe đừng bỏ qua.
Có 1 loại rau rất quen thuộc, nó là một nguồn cung cấp canxi quan trọng mà ít người biết đến, thậm chí ngang ngửa với giá trị dinh dưỡng của tổ yến.
Khoa học nghiên cứu và chỉ ra có loại rau hàm lượng canxi cao hơn sữa, lượng vitamin C cao hơn cải bó xôi, dù nấu hay trộn salad đều ngon miệng.
Cải cúc giàu vitamin, canxi, phốt pho, sắt và các axit amin, protein, rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Những món canh dưới đây rất giàu canxi đừng dại bỏ qua nhất là với người đang mắc chứng bệnh loãng xương.
Không chỉ có sữa mới giàu canxi mà còn nhiều thực phẩm khác nên nếu bạn không uống được sữa thì đừng quá lo lắng.
Những món canh dưới đây giàu canxi rất tốt cho sức khỏe xương khớp của con người, đừng dại bỏ qua.
Ngoài sữa thì những thực phẩm này rất giàu canxi giúp bạn có hệ xương chắc khỏe
Theo các chuyên gia y tế, vỏ chanh chứa nhiều vitamin C và canxi hơn cả phần thịt, đồng thời có nhiều tinh dầu thơm có lợi cho sức khỏe. Dù vậy, nhiều người vẫn xem đây là phần không cần thiết và thường bỏ đi.
Không chỉ xương động vật, các loại rau xanh cũng là nguồn canxi tự nhiên rất tốt cho cơ thể.
Loại rau này không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều loại rau xanh khác mà còn nổi bật với hàm lượng canxi vượt trội, thậm chí cao hơn cả sữa.
Canxi là khoáng chất rất quan trọng, đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển khỏe mạnh của cả mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên, hàm lượng canxi trong bữa ăn thường chỉ đáp ứng được 60~70% nhu cầu canxi của mẹ và bé. Vì vậy, mẹ cần cân nhắc bổ sung thêm viên uống canxi trong suốt thai kỳ.
Lá chùm ngây có chứa nhiều kẽm, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất khác có khả năng chống lại một số chất gây ung thư.