Phần bị vứt đi khi ăn củ cải lại là phần bổ dưỡng, giàu canxi hơn cả sữa, nấu thành nhiều món bổ dưỡng
Khi ăn củ cải mọi người hay bỏ đi phần này nhưng phân tích dinh dưỡng lại cho thấy đó mới là bộ phận nhiều canxi và rất tốt cho sức khỏe
Khi ăn củ cải mọi người hay bỏ đi phần này nhưng phân tích dinh dưỡng lại cho thấy đó mới là bộ phận nhiều canxi và rất tốt cho sức khỏe
Cá kho mục xương không chỉ ngon mà còn giúp bổ sung canxi từ xương. Các chị em dùng bếp gas hoặc nồi điện để kho cá, muốn mục xương và cá không tanh thì cứ làm theo các bước sau:
Loại rau này nhìn xa rất giống rau ngót, được mệnh danh là tổ yến thực vật được bày bán đầy chợ với giá bình dân, ai cũng có thể mua được.
Đây là loài cá Việt Nam sống dưới bùn được xem là loại cá tốt với nhiều công dụng cho sức khỏe
Một trong những loại rau được ví như “kho canxi” chính là diếp thơm.
Ăn loại rau giàu canxi này, bạn không cần tốn tiền để mua nhân sâm, tổ yến nhằm bồi bổ nữa.
Những loại rau dưới đây rất thích hợp khi nấu chín kỹ giúp cho nguồn dinh dưỡng càng thêm dồi dào.
Mùa rộ cá chạch là dịp cận Tết Nguyên đán, người ta mua cá chạch "ngộp" về rửa sạch, ướp sơ nước mắm nhĩ, đem phơi chừng 3 nắng rồi treo trên giàn bếp để nướng ăn dần.
Những thực phẩm dưới đây ăn nhiều gây loãng xương, mòn xương ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nên tránh xa.
Loại rau này giá cực rẻ ăn lại ngon và an toàn, không sợ phun hóa chất, giúp bổ sắt bổ máu
Muốn bổ sung canxi cho bản thân và gia đình, đừng quên loại rau này!
Có một loại rau giàu canxi hơn cả trứng sữa, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, nên bạn đừng bao giờ bỏ qua nhé!
Đây là loại rau phổ biến bán đầy ở chợ, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.
Loại rau này có thân mọng nước, có vị mặn và có độ giòn, có xuất xứ từ vùng sa mạc Namid của Nam Phi. Trên bề mặt lá và thân của rau có các hạt lấp lánh như những giọt sương đọng lại. Hay còn được gọi là rau kim cương bởi độ quý hiếm và giá của rau khá cao.