Xào rau có nên chần qua nước sôi hay không? Tưởng đơn giản những nhiều nhà làm sai khiến rau thâm đen, nhạt nhẽo
Với công thức xào rau xanh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức xào rau xanh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon chuẩn vị ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Rau là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng có một số loại phổ biến mà chúng ta hay dùng lại vướng hóa chất và nấm vi khuẩn, do đó chần là một hành động sáng suốt giúp giảm độc tố
Thông thường, khi chế biến các món rau xào, sau khi đã rửa rau thật sạch và bắt đầu xào luôn. Nhưng bạn có biết rằng, những loại rau dưới đây, bạn cần phải chần sơ qua trước để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Dưới đây là những loại rau mà người nội trợ phải lưu ý khi chế biến để tránh biến chúng thành nguồn thuốc độc cho cả nhà
Với những loại rau này, bạn cần chần sơ trước khi chế biến để món ăn giữ được hương vị hấp dẫn và tốt cho sức khoẻ.