"Chuyện Xóm Tui" đạt Top 1 Trending YouTube, Thu Trang tiết lộ "soái ca VTV" Quang Tuấn cũng sẽ góp mặt

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ mới ra mắt chưa được bao lâu nhưng series "Chuyện Xóm Tui" của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

 Tối 31/10, tập 2 "Chuyện Xóm Tui" chính thức giành vị trí Top 1 Trending YouTube. Đến hiện tại, tập 2 của bộ phim có hơn 5,4 triệu lượt xem với hơn 111.000 lượt thích. Tập 1 của bộ phim cũng đứng vị trí Top 3 Trending YouTube với hơn 8,5 triệu lượt xem.

Screen Shot 2020-10-31 at 9.58.35 PM

Chuyện xóm tui lập 2 nhanh chóng leo Top 1 Trending youtube chỉ sau ít ngày phát hành

Nói về thành tích bất ngờ của "Chuyện Xóm Tui", Thu Trang cho biết chị rất xúc động vì bộ phim nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thu Trang bộc bạch rằng: "Khi bắt tay thực hiện dự án này, cả Trang và anh Tiến Luật đều nghĩ đơn giản là mình mang đến góc nhìn tươi mới, tích cực về tình cảm xóm làng ở nơi gọi là đáy xã hội. Không phải ai sinh ra cũng muốn làm người xấu, có nhiều trường hợp vì hoàn cảnh đưa đẩy nên mới làm chuyện xấu. Tuy nhiên, ẩn sâu trong mỗi người, Trang tin vẫn có phần thiện tốt đẹp".

"Chuyện Xóm Tui chẳng phải điều gì xa xôi cả, những tình tiết trong phim đều lấy từ chất liệu đời thường. Trang nghĩ, khi xem bộ phim này, khán giả sẽ vỡ òa vì thấy thấp thoáng bóng dáng của những người hàng xóm xung quanh mình. Trang và cả ekip đều mong muốn truyền tải thông điệp tích cực thông qua dự án này" - Thu Trang nói thêm.

batch_LTA02826

Nữ diễn viên Thu Trang bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho phim

Trong tập 3 sắp phát sóng, sẽ có thêm nhân vật mới đẩy cao trào của bộ phim lên đến đỉnh điểm. Thu Trang cho biết, nhân vật này do "soái ca" Quang Tuấn đảm nhận. Vốn quen mặt với những vai diễn trong phim truyền hình VTV, Quang Tuấn hứa hẹn là làn gió mới thú vị cho "Chuyện Xóm Tui".

batch_LTA05889

Tập 3 Chuyện xóm tui sẽ có sự xuất hiện của nam diễn viên Quang Tuấn

"Chuyện Xóm Tui" là câu chuyện về Xóm Lom Com - xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Đa số người xem đều bày tỏ sự thích thú với câu chuyện mà webdrama này mang lại. Nhiều khán giả bày tỏ rằng nhìn thấy dáng dấp của cuộc sống đời thường trong "Chuyện Xóm Tui".

batch_Copy of LTA04526
batch_LTA03654

Cùng với đó là câu chuyện nhân văn ý nghĩa

Tập 3 "Chuyện Xóm Tui" sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang. 

TAGS:Thu trang