Clip Hồ Ngọc Hà gạt tay Kim Lý khi đặt lên bụng bầu trước nhiều ống kính bất ngờ gây sốt trở lại

( PHUNUTODAY ) - Dù sự kiện này đã qua lâu nhưng đoạn clip Hà Hồ bỏ tay Kim Lý ra khỏi bụng mình hiện đang gây sốt trở lại.

Thời gian gần đây, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai cho Kim Lý nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Mặc dù hạn chế đứng trên sân khấu ca hát song "nữ hoàng giải trí" vẫn thường xuyên gặp gỡ bạn bè trước khi lâm bồn.

Điều đặc biệt, Kim Lý luôn bên cạnh chăm sóc vợ bầu từng ly từng tý trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng hạn chế những hành động gây chú ý đến bụng bầu của bạn gái.

Tuy nhiên, do vô thức mà trong một lần tham gia sự kiện vào tháng 7/2020, nam diễn viên đã công khai đặt tay lên bụng bầu của Hồ Ngọc Hà ngay trước rất nhiều ống kính của giới truyền thông.

Bất ngờ nhất là phản ứng của Hồ Ngọc Hà ngay sau đó đã bỏ tay Kim Lý ra khỏi bụng của mình. Dường như, nữ ca sĩ vẫn chưa thực sự sẵn sàng công khai tin vui đến tất cả mọi người.

Kim Lý bị Hà Hồ gạt tay khi xoa bụng bầu của cô trước ống kính truyền thông

ezgifcom-video-to-gif-1599790118436874001723

Bẵng đi một thời gian, đoạn clip Hà Hồ bỏ tay Kim Lý ra khỏi bụng mình hiện bất ngờ gây sốt trở lại. Nếu trước đó, dư luận chỉ thấy được khoảnh khắc nam diễn viên ôm bụng bạn gái thì bây giờ đã “mục sở thị” về phản ứng của Hồ Ngọc Hà sau đó.

Empty

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi từng gây xôn xao trước đó

Được biết, theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì chính xác là bạn gái Kim Lý đang mang bầu sinh đôi và sẽ hạ sinh 1 bé trai, 1 bé gái vào cuối năm nay. Thông tin này càng được khẳng định khi nhớ lại bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi của Subeo mới đây, hình ảnh chiếc bánh kem được dân tình đặc biệt chú ý. Ngoài hình 1 bé trai cao lớn còn có một người mẹ cầm tay 2 con: 1 trai, 1 gái như việc Hồ Ngọc Hà ngầm ẩn ý về giới tính của 2 nhóc tì sắp chào đời.

capture-1599790002577798018373

Chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi hóa thân vào cặp đôi yêu nhau say đắm qua MV "Cả một trời thương nhớ". Đến tháng 11/2017, cặp đôi chính thức công khai tình cảm bằng một nụ hôn lãng mạn dành cho nhau. Từ khi công khai, cặp trai tài gái sắc thường xuyên dành cho đối phương những lời nói ngọt ngào, lãng mạn nhất.