Có thể đàn ông chưa biết: Phụ nữ sau sinh con thường trở nên ''nóng bỏng'' hơn bao giờ hết

( PHUNUTODAY ) - Rốt cuộc, điểm ''chết người'', quyến rũ của phụ nữ sau khi sinh con từ đâu mà có. Phụ nữ hãy cùng khám phá nhé.

Tự tin nên quyến rũ hơn

Phụ nữ khi làm mẹ sẽ trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt những người xungh quanh. Có thể sinh con rồi, cảm thấy bản thân đã hoàn thành thiên chức mà tạo hóa ban tặng nên suy nghĩ, tình cảm của họ cũng trở nên thay đổi. Lúc nào họ cũng ý thức được giá trị của chính bản thân mình.

Có sức hút sự đảm đang

Trong khi phụ nữ độc lập cứ tan làm là lê la quán xa, mua sắm, tám chuyện thoải mái. Thì kiểu đàn bà đã có chồng lúc nào cố gắng vào bếp, thích nấu những món ngon để lấp đầy bao tử của chồng. Làm vợ, làm mẹ rồi chính sự chu đáo ấy ngày càng tăng chứ không bao giờ giảm.

Sự chín chắn, lạc quan

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đời sống vợ chồng có lời qua tiếng lại là chuyện bình thường, không thể nào tránh khỏi được. Nhưng trong khi những cô vợ trẻ thường ăn nói thiếu suy nghĩ thì phụ nữ trưởng thành họ sẽ thay vì quát tháo, giành phần thắng sẽ luôn khiến bản thân suy nghĩ lạc quan, tích cực. Chính sự chào đời của đứa con khiến họ biết trân trọng gia đình hơn rất nhiều.

Như một bà chủ quyền lực

Phụ nữ ra ngoài làm việc được thăng chức thì trong gia đình cũng sẽ được lên chức. Ràng ràng thì phụ nữ được xem là bà chủ nhỏ của gia đình, họ lúc nào tháo vát, giải quyết hết tất cả mọi chuyện một cách gọn lẹ.

Có chính kiến

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông lúc nào thích phụ nữ độc lập, có chính kiến rõ ràng chứ không phải nói gì nghe, gió chiều nào che chiều ấy. Thực tế có thể thấy chính là khi phụ nữ làm mẹ rồi thì họ sẽ biết đưa ra những lựa chọn hợp lý thay vì chồng thích gì thì chiều nấy.

Chủ động hơn trong ''chuyện ấy''

Không còn lóng nga lóng ngóng, vụng về rồi bị xem là thụ động khi ''yêu''. Phụ nữ sinh xong lúc nào họ trở nên chủ động hơn bao giờ hết. Họ dám mạnh dạn nói ra những suy nghĩ, những điều mình thích hay không thích. Chính sự chủ động này đích thị là liều “thuốc độc” trong mắt các ông chồng.