Kinh hoàng yến trắng biến thành yến huyết nhờ... phân hữu cơ
Huyết yến là loại tổ yến hiếm và có giá đắt đỏ. Cũng chính vì sự "hiếm" đó mà các cơ sở sản xuất yến đã lợi dụng làm giả nhằm trục lợi.
Huyết yến là loại tổ yến hiếm và có giá đắt đỏ. Cũng chính vì sự "hiếm" đó mà các cơ sở sản xuất yến đã lợi dụng làm giả nhằm trục lợi.
Mỗi ngày, hàng trăm ký bò viên làm từ thịt gà nhập khẩu quá hạn nhào trộn với mỡ heo thối, vụn bò bẩn, bột sắn và các loại phụ gia Trung Quốc...
Vì chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ lò làm đậu phụ đã sử dụng hóa chất, nguyên liệu rẻ tiền và công nghệ chế biến “siêu bẩn”.
Trong đời sống hàng ngày, bắp cải là loại rau được yêu thích bởi vị ngon, ngọt và mát của nó. Bắp cải còn là thực phẩm rất quen thuộc với đời sống của từng gia đình chúng ta.
Trang Tiexue số ra ngày 03/03/2012 đã lần đầu cho đăng một loạt hình ảnh về việc chế biến gà quay Trung Quốc với một cái tít “Đây là công nghệ chế biến gà quay, xem xong liệu có ai dám ăn không?”
Vịt quay là món ăn ưa thích của nhiều người trong mùa đông. Nhưng đằng sau những miếng vịt vàng ươm ấy lại khiến không ít người phải giật mình.
“Công nghệ” chế biến trà tẩm hóa chất tại cơ sở Đông Phương ở quận Bình Thạnh, TPHCM vừa được cơ quan chức năng phát hiện.
Nguyên liệu làm ra khô bò chủ yếu là phổi heo và các phế phẩm động vật khác, ruồi nhặng bám đầy, thối hoắc.
Khác hẳn với những quả trứng luộc hay rán như thường thấy, món ăn đường phố có tên “Trứng nướng Thái Lan” đang nở nộ ở Thủ đô trong thời gian gần đây khiến không ít người phải tò mò.