Kinh dị món khoái khẩu được làm từ… đồ ăn thừa cho lợn
Tất cả những gì còn thừa trong mâm cơm ngày Tết như xương, thịt lợn, gà, cá, miến, rau, nước canh... đều được cho vào chum để chế thành một món đặc sản kinh dị.
Tất cả những gì còn thừa trong mâm cơm ngày Tết như xương, thịt lợn, gà, cá, miến, rau, nước canh... đều được cho vào chum để chế thành một món đặc sản kinh dị.
Chuồn chuồn rán, sâu cao lương, máu rắn, thịt dơi, thịt rùa... đều là những món đặc sản của Indonesia nhưng không phải thực khách nào cũng dám thử.
Các món ăn như chuột đồng, đuông dừa, tiết canh... là những món 'đặc sản' khó chấp nhận bằng mắt của chúng ta.
Mắt cá ngừ, cocktail máu bò, cá nóc… là những món ăn kinh dị khiến cả người dũng cảm nhất cũng phải chùn đũa.
Dù được coi là đặc sản tại đất nước Chùa Vàng nhưng nhện chiên, tép nhảy, thịt dơi... lại là những món ăn khiến nhiều du khách sợ hãi.